Đây là Galaxy A70e sắp khuấy đảo phân khúc phổ thông?

Thứ Hai, ngày 17/02/2020 06:00 AM (GMT+7)

Phiên bản giá rẻ hơn của Galaxy A70 mà Samsung ra mắt năm ngoái có thể khiến nhiều người mong chờ.

Sự kiện: Samsung Galaxy

Galaxy 70 là mẫu smartphone tầm trung được trang bị màn hình Infinity-U, kết hợp ba camera phía sau và chip xử lý Snapdragon 675. Sau đó phiên bản cải tiến Galaxy A70s được ra mắt với camera 64 MP thay vì 32 MP của A70. Giờ đây, một phiên bản giá rẻ hơn của Galaxy A70 đã xuất hiện mang tên Galaxy A70e.

Đây là Galaxy A70e sắp khuấy đảo phân khúc phổ thông? - 1

Thông tin rò rỉ từ @OnLeaks cho thấy Galaxy A70e có màn hình Infinity-U giống Galaxy A70 và A70s. Tuy nhiên, phần viền xung quanh màn hình dày hơn. Theo rò rỉ, kích thước màn hình Galaxy A70e dự kiến đặt ở mức 6,1 inch cùng thiết kế phẳng ở các cạnh.

Đây là Galaxy A70e sắp khuấy đảo phân khúc phổ thông? - 2

Ở mặt sau của thiết bị là ba camera được bố trí theo chiều dọc và được đặt cùng với đèn flash LED, kết hợp với đó còn có một máy quét dấu vân tay, khác với Galaxy A70 và A70s có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Đây là Galaxy A70e sắp khuấy đảo phân khúc phổ thông? - 3

Galaxy A70e có giắc âm thanh ở phía trên, trong khi phía dưới là nơi đặt lưới tản nhiệt của loa, cùng với cổng microUSB và micro. Các nút âm lượng và nguồn nằm ở bên phải, trong khi khay SIM nằm ở bên trái.

Vẫn còn nhiều điều chưa biết về thông số kỹ thuật của Galaxy A70e nhưng rất có thể nó sẽ có mức giá rẻ hơn so với phiên bản tầm trung trước đó. Điện thoại sẽ có sẵn với các biến thể màu đen và trắng, nhưng có thể còn nhiều lựa chọn hơn nữa khi ra mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-galaxy-a70e-sap-khuay-dao-phan-khuc-pho-thong-1059384.html

5 thủ thuật khi chơi game trên smartphone màn hình ”khủng” Galaxy A70

Một số thiết lập trên smartphone sẽ giúp việc trải nghiệm game trên di động được trọn vẹn hơn.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy