Đã có thể mua Apple Watch Series 6 và SE giá rẻ đến 100 USD từ Apple

Thứ Bảy, ngày 01/05/2021 09:00 AM (GMT+7)

Nếu bị lôi cuốn bởi hai mẫu Apple Watch ra mắt vào tháng 9 năm ngoái nhưng không đủ tiền mua, giờ đây là cách tốt nhất cho mọi người.

Sự kiện: Apple Watch

Apple đã bắt đầu bán các mẫu tân trang của Watch Series 6 và Watch SE trên trang web của mình, với giá bán khởi điểm từ 259 USD (5,97 triệu đồng) cho Watch SE tân trang.

Đã có thể mua Apple Watch Series 6 và SE giá rẻ đến 100 USD từ Apple - 1

Apple Watch Series 6 và Watch SE ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

Apple đã bán các mẫu tân trang của iPhone, iPad, Mac và Apple TV trong nhiều năm nay. Giờ đây các mẫu tân trang của Apple Watch mới nhất cũng tham gia vào danh sách đó chỉ 7 tháng sau khi ra mắt. Mẫu tân trang rẻ nhất mà Apple cung cấp là Watch SE 44mm với vỏ nhôm Xám và dây thể thao màu đen có giá 259 USD, giảm 50 USD so với giá bán lẻ đề xuất. Apple cũng đang bán mẫu Watch Series 6 GPS 40mm được tân trang lại với vỏ nhôm Vàng và dây đeo thể thao màu hồng cát giá 339 USD, rẻ hơn 60 USD so với giá bán lẻ ban đầu. Con số chiết khấu cao nhất là 100 USD.

Giống như mọi thiết bị tân trang khác trước đó, tất cả các mẫu Apple Watch tân trang được liệt kê ở trên đều đi kèm với bảo hành 1 năm, giao hàng và trả lại miễn phí, kiểm tra chức năng đầy đủ, vệ sinh kỹ lưỡng, cài đặt phiên bản watchOS gốc hoặc phiên bản mới hơn và một hộp hoàn toàn mới với tất cả các loại cáp và phụ kiện có liên quan. Ngoài ra, nếu muốn người dùng có thể thêm gia hạn bảo hành bằng cách đăng ký AppleCare+, bắt đầu với giá 69 USD.

Hơn nữa, nguồn cung của các thiết bị tân trang này bị hạn chế và khó có thể đoán được chúng sẽ hết hàng nhanh như thế nào hoặc Apple sẽ bổ sung chúng thường xuyên ra sao. Trong khi đó, có rất nhiều trang web nơi người dùng có thể nhận được một chiếc Apple Watch tân trang với giá rẻ hơn nữa, nhưng sẽ không nhận được tất cả các đặc quyền mà Apple cung cấp.

Nguồn: http://danviet.vn/da-co-the-mua-apple-watch-series-6-va-se-gia-re-den-100-usd-tu-apple-502021158...

iPhone SE 2022 sẽ sao chép thiết kế của smartphone Xiaomi?

Apple đã ra mắt iPhone SE 2 vào năm ngoái với chip A13 Bionic giống như mẫu hàng đầu iPhone 11.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Apple Watch
Báo lỗi nội dung