Chiếc smartphone chơi game chuẩn bị gây "sóng gió" vào cuối năm nay

Thứ Ba, ngày 31/08/2021 13:30 PM (GMT+7)

Những hình ảnh giới thiệu smartphone chơi game Red Magic 6S Pro đã để lộ khả năng làm mát mới, không có thay đổi về thiết kế so với bản chuẩn.

Tản nhiệt đã trở thành một chủ đề nóng đối với các smartphone cao cấp, đặc biệt là những điện thoại chơi game sẽ dùng chip "trâu" như Snapdragon 888+, Red Magic 6S Pro sắp ra mắt. Mới đây, thương hiệu Xiaomi đã đăng tải hình ảnh tiết lộ về giải pháp làm mát tiên tiến sẽ áp dụng trên chiếc điện thoại này.

Chiếc smartphone chơi game chuẩn bị gây "sóng gió" vào cuối năm nay - 1

Red Magic 6S Pro sẽ không có thiết kế khác biệt so với Red Magic 6 Pro.

Đáng chú ý, công nghệ được áp dụng là space-grade với tấm làm mát graphene. Công nghệ này sẽ được kết hợp với quạt làm mát hiện có, giúp tỏa nhiệt nhanh hơn cho chiếc flagship.

Red Magic 6S Pro dự kiến không có nhiều thay đổi lớn về thiết kế so với phiên bản Red Magic 6 Pro “anh em”. Thiết kế mặt trước của máy cũng đã được tiết lộ trong hình ảnh teaser mới nhất.

Chiếc smartphone chơi game chuẩn bị gây "sóng gió" vào cuối năm nay - 3

Red Magic 6S Pro là chiếc smartphone chơi game được mong chờ vào cuối năm nay.

Sản phẩm sẽ được tích hợp màn hình AMOLED 6,8 inch với độ phân giải 1080p + và tốc độ làm mới 165 Hz. Thêm vào đó, trải nghiệm chơi game trên chiếc smartphone này hứa hẹn sẽ cực “đã” với tần số nhận cảm ứng - finger touch sampling rate là 500 Hz cho nhiều ngón tay, tốc độ là 360 Hz.

Đồng thời, Red Magic 6S Pro sẽ có ba camera sau và dùng chip Snapdragon 888+ SoC. Thiết bị sẽ mang số hiệu NX669J-S, gần đây đã được phát hiện trên chứng nhận 3C với khả năng sạc nhanh lên tới 120W.

Chiếc smartphone chơi game chuẩn bị gây "sóng gió" vào cuối năm nay - 4

Điện thoại có hệ thống làm mát tiên tiến.

Sự kiện ra mắt Red Magic 6S Pro mới sẽ được diễn ra vào ngày 6/9 (thứ Hai tuần tới). “Siêu phẩm” này được kỳ vọng sẽ làm hài lòng các game thủ với nhiều ưu điểm về cấu hình. Hiện mức giá của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ cao hơn Red Magic 6 Pro trước đó.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-smartphone-choi-game-chuan-bi-gay-song-gio-vao-cuoi-nam-nay-502021318132...

Xiaomi sắp tung smartphone với camera selfie 200 MP

Báo cáo mới nhất cho thấy dòng smartphone Mi 12 mà Xiaomi sắp ra mắt sẽ trang bị camera 200 MP khá lớn.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Xiaomi
Báo lỗi nội dung