Chiếc smartphone chơi game bá đạo đầu tiên của năm 2022 lộ hiện

Mới đây, thông tin về chiếc điện thoại chơi game Nubia Red Magic 7 siêu cấp đã xuất hiện trên TENAA.

Hầu hết các smartphone ngày nay đều có thể trở thành chiếc máy chơi game nhưng vẫn có những điện thoại được thiết kế riêng để đem lại trải nghiệm chơi game “chất” nhất. Và chiếc smartphone chơi game tiếp theo của thương hiệu Nubia (một công ty con của ZTE) đang sắp ra mắt.

Chiếc smartphone chơi game bá đạo đầu tiên của năm 2022 lộ hiện - 1

Nubia Red Magic 7 sẽ là một trong những chiếc smartphone chơi game đầu tiên trong năm 2022.

Nubia Red Magic 7 đã đạt chứng nhận TENAA (Cơ quan cấp phép cho các thiết bị điện tử tại Trung Quốc) và bị hé lộ một số thông số kỹ thuật. Theo đó, điện thoại sẽ có số model là NX679J và được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất, RAM 16 GB, bộ nhớ trong 512 GB (không có khe cắm thẻ nhớ SD) và camera chính 64 MP.

Bảng thông số kỹ thuật tiếp tục liệt kê pin 2.190 mAh. Tuy nhiên, do Red Magic 7 sử dụng giải pháp hai pin cell (khá phổ biến hiện nay), vì vậy tổng dung lượng pin sẽ là 4.400mAh. Màn hình OLED sẽ có kích cỡ 6,8 inch với độ phân giải khiêm tốn - 1080p. Các chi tiết kỹ thuật khác của máy vẫn còn là bí ẩn.

Chiếc smartphone chơi game bá đạo đầu tiên của năm 2022 lộ hiện - 3

Nubia Red Magic 7 sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game từ Nubia Red Magic 6.

Nhiều khả năng, Nubia Red Magic 7 sẽ nâng cấp trải nghiệm chơi game so với phiên bản “tiền nhiệm” - Red Magic 6s. Thời gian công bố chính thức của điện thoại sẽ được thông báo trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về chiếc smartphone chơi game chuyên dụng này trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-smartphone-choi-game-ba-dao-dau-tien-cua-nam-2022-lo-hien-50202281163548...

Asus trình làng máy tính bảng chơi game mạnh nhất thế giới

iPad Pro được xem là máy tính bảng chơi game mạnh mẽ nhất hiện tại mà người dùng có thể mua, tuy nhiên vị trí này sắp...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại chơi game Xem thêm
Báo lỗi nội dung