Bất ngờ video trên tay sớm iPhone 15 và iPhone 15 Pro

Sự kiện: iPhone 15

Bản sao các thành viên iPhone 15 Series đã được đăng tải trực tuyến dựa vào những thông tin được thu thập từ các nhà sản xuất phụ kiện.

Về cơ bản, bản sao iPhone 15 Series mang đến cho người dùng cái nhìn liên quan đến thiết kế của các thành viên gia đình sản phẩm mà Apple dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Nó xác nhận hầu hết các tin đồn liên quan đến thiết bị, nhưng mang đến một số khác biệt đáng chú ý.

Phát hiện được chia sẻ bởi cổng thông tin Macrumors, cung cấp cái nhìn liên quan đến 4 thành viên iPhone 15 Series, bao gồm iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max từ mọi phía. Nếu các bản sao xác thực, nắp sau được làm bằng kính mờ trên tất cả các thành viên, không chỉ các phiên bản Pro.

Các cạnh bên được làm tròn hơn so với dòng iPhone 14 và dòng iPhone 15 cũng sẽ tạo cảm giác vừa vặn hơn khi cầm trên tay. Ngoài ra còn có đầu nối USB-C thay vì Lightning tồn tại trên iPhone kể từ phiên bản iPhone 5 đến nay. Kích thước của các camera chính vẫn không thay đổi.

Tất cả bốn chiếc iPhone vào năm 2023 cũng được cho là trang bị Dynamic Island thay vì notch, và điều đó sẽ đánh dấu sự kết thúc của notch trong dòng sản phẩm ‌iPhone‌ hàng đầu. Hiện tại, ‌Dynamic Island‌ chỉ giới hạn ở ‌iPhone 14 Pro‌ và 14 Pro Max, nhưng ngay cả ‌iPhone 15‌ giá thấp hơn cũng sẽ có thiết kế cập nhật vào năm 2023.

Tin đồn về khung titan vẫn khó xác nhận hay bác bỏ, nhưng nó không có trên các bản sao iPhone 15 Series được trình bày. Ngoài ra, các phím âm lượng và nút tắt tiếng được thiết kế lại. Đây có thể là một sai sót và các nguồn tin cho biết Apple đã từ bỏ đổi mới này vào những giây phút cuối cùng.

Các máy ảnh trông giống nhau và người dùng sẽ không nhận thấy những thay đổi lớn bên ngoài. Riêng ‌iPhone 15 Pro‌ Max dự kiến ​​sẽ có một ống kính kính tiềm vọng mới với khả năng zoom quang lên đến 6x. Cần rất nhiều không gian bên trong điện thoại để triển khai công nghệ này, vì vậy nó sẽ bị giới hạn ở Pro Max.

Khi mà thời điểm phát hành của các mẫu iPhone 15 Series đến gần (dự kiến vào tháng 9), điều đó có nghĩa là tất cả các hoạt động phát triển của thiết kế đã được phê duyệt và Apple sẽ sớm bắt đầu sản xuất hàng loạt.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung