Apple lặng lẽ ra mắt AirPods Pro với nhiều cải tiến, giá đắt hơn

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 12:00 PM (GMT+7)

Apple vừa ra mắt chiếc tai nghe không dây AirPods Pro với những cải tiến về thông số kỹ thuật so với tiền nhiệm.

Sự kiện: Apple, AirPods

AirPods Pro có thiết kế mới với khuyên tai bằng silicon và hệ thống thông hơi giúp giảm bớt sự khó chịu mà nhiều người đôi ghi gặp phải từ miếng đệm tai. Chúng cũng bao gồm khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), với hai micrô: một cho bên ngoài và một cho bên trong.

Apple lặng lẽ ra mắt AirPods Pro với nhiều cải tiến, giá đắt hơn - 1

Tai nghe mới của Apple hoạt động bằng cách phát hiện tiếng ồn trong môi trường và tiếng ồn phản tác dụng. Mặc dù đó là cách mà khá nhiều ANC hoạt động nhưng AirPods Pro thực hiện điều đó với mỗi bên tai với tốc độ 200 lần mỗi giây.

Thay thế cho ANC là chế độ Transparency với mục đích giúp người dùng nghe môi trường xung quanh khi họ đang nghe nhạc. Nó sử dụng hệ thống thông hơi được mô tả ở trên để thụ động nhằm giúp người dùng lắng nghe thế giới xung quanh. Người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ ANC và Transparency bằng cảm biến lực mới trên thân tai nghe.

“AirPods là tai nghe bán chạy nhất trên thế giới. Trải nghiệm thiết lập một chạm, âm thanh đáng kinh ngạc và thiết kế mang tính biểu tượng đã biến chúng thành một sản phẩm được Apple yêu thích. Với AirPods Pro, chúng tôi còn làm nên điều kỳ diệu hơn nữa. AirPods Pro mới có âm thanh tuyệt vời với Adaptive EQ, vừa vặn thoải mái với các khuyên tai linh hoạt và có chế độ ANC và Transparency. Chúng tôi tin khách hàng sẽ thích sản phẩm mới này”, Phó chủ tịch Tiếp thị toàn cầu, Phil Schiller, nhận xét.

Apple lặng lẽ ra mắt AirPods Pro với nhiều cải tiến, giá đắt hơn - 2

Dĩ nhiên, Apple hứa hẹn chất lượng âm thanh tốt hơn trên AirPods Pro, với tai nghe tự động điều chỉnh tần số thấp đến trung tần để thích ứng với hình dạng tai người dùng.

Về thời lượng pin, AirPods Pro hứa hẹn cung cấp 4,5 giờ nghe nhạc hoặc 3,5 giờ nói truyện (nếu đã bật ANC). Với hộp sạc đi kèm, nó có thể kéo dài thêm thời lượng nghe 24 giờ và thoại 18 giờ. AirPods Pro sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 30/10 với giá 249 USD, khoảng 5,78 triệu đồng.

HOT: Apple sắp tung tai nghe AirPods Pro trong tháng này

Tai nghe không dây Apple AirPods Pro sẽ xuất hiện trong tháng này với mức giá cao, có khả năng loại bỏ tiếng ồn.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Apple