Muôn kiểu camera trên smartphone biến hình như thế nào

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 08:00 AM (GMT+7)

Vào năm sau, thiết kế camera trên smartphone dự kiến sẽ còn thú vị và độc đáo hơn nữa.

Sự kiện:

Apple

,

Google

Năm 2019 được xem là năm của những thay đổi lớn trong vũ trụ camera smartphone. GoogleApple có chung thiết kế camera sau hình vuông trong khi OnePlus và Huawei quyết định định hình camera sau hình tròn, mang hơi hướng giống như máy ảnh cổ điển.

Muôn kiểu camera trên smartphone biến hình như thế nào - 1

Tuy nhiên, đây có thể chỉ là khởi đầu của cuộc cách mạng camera trên điện thoại thông minh. Năm tới, camera trên di động sẽ đạt đến một tầm cao mới và các nhà sản xuất sẽ cần những hình dạng mới để thể hiện đúng khả năng mở rộng của mình.

Dưới đây là những concept camera trên điện thoại thông minh có thể sẽ xuất hiện vào năm 2020.

1. Camera kiểu con mắt

Muôn kiểu camera trên smartphone biến hình như thế nào - 2

Biểu tượng của con mắt thu hút mọi người có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Sẽ thế nào nếu có một camera điện thoại thông minh 100MP sở hữu thiết kế này? Tất nhiên, số lượng các ống kính sẽ chỉ giới hạn vừa đủ trong hình tam giác này.

2. Camera X - EXTREME: Cực thu hút

Muôn kiểu camera trên smartphone biến hình như thế nào - 3

Kiểu thiết kế camera này sẽ vô cùng hoàn hảo cho một chiếc điện thoại thông minh dành cho những người ưa mạo hiểm. Cho dù đang sử dụng điện thoại trên xe đạp hay đá bóng tại công viên, thiết kế của camera sẽ thể hiện toàn diện phong cách của bạn.

3. Camera trái tim

Muôn kiểu camera trên smartphone biến hình như thế nào - 5

Kiểu thiết kế camera trái tim chắc chắn sẽ được yêu thích bởi các cô gái trẻ. Kết hợp với màu sắc rực rỡ, camera hình trái tim sẽ thể hiện được phong cách nữ tính của chủ nhân điện thoại.

4. Camera hình ngôi sao

Muôn kiểu camera trên smartphone biến hình như thế nào - 6

Ngoài camera hình trái tim, camera hình ngôi sao có thể sẽ phù hợp với những ai thích sự nổi bật! Với một cảm biến máy ảnh lớn ở giữa với một vài cảm biến ở mỗi cánh sao. Thiết kế camera này cực kỳ phù hợp cho những YouTubers và những người có ảnh hưởng trên Instagram!

5. Camera hình chữ thập

Muôn kiểu camera trên smartphone biến hình như thế nào - 7

Camera hình chữ thập cũng có đủ không gian để chứa tất cả các cảm biến camera mà trái tim và thậm chí nó có thể được sử dụng như một thứ chống lại ma cà rồng!.

6. Camera hình mặt trăng

Muôn kiểu camera trên smartphone biến hình như thế nào - 8

Ngoài thiết kế theo kiểu lãng mạn này, camera hình mặt trăng có thể thêm một số khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Hiện tại, các điện thoại thông minh hàng đầu đang cạnh tranh về tính năng này nên các nhà sản xuất hoàn toàn có thể thể hiện uy quyền của mình bằng cách có camera hình mặt trăng? Sẽ tuyệt vời hơn khi chiếc điện thoại có màu đen hoặc màu xám như bản mô phỏng ở trên.

*Lưu ý: Nội dung trong bài thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả.

Camera ẩn thần kỳ sẽ chỉ được ưu ái cho Galaxy Fold 2

Thiết kế camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của Samsung sẽ không dành cho Galaxy S11 mà thay vào đó là Galaxy Fold 2.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Apple