Này chàng sơ mi!

Thứ Sáu, ngày 11/04/2014 07:12 AM (GMT+7)

Nếu tôi có nằm trong Ban tổ chức của cuộc thi Nam hậu nào đó, hẳn tôi sẽ đưa vào ấy sơ mi như một phần thi bắt buộc.

Con gái có muôn vàn thứ áo quần để làm điệu nhưng cánh mày râu có khi chẳng bằng phân nửa. Nhưng có hề gì, khi mà các chàng trai đã có sơ mi cứu vớt.

Nếu con gái cần nhiều khoảng hở và vô số đường cut-out để khoe sự gợi cảm thì đàn ông lại chẳng cần nhiều đến thế. Cứ sơ mi để hở cúc cổ với phần tay áo được xắn cao để lộ phần khuỷu tay gân guốc, rắn chắc là đã đủ khiến các chị em liêu xiêu rồi.

Nhưng các chàng muốn mặc sơ mi để cuốn hút phái nữ cũng chẳng phải đơn giản đâu nhé. Với một trang phục đỏng đảnh và khó tính như sơ mi, nó chẳng buông tha cả nam lẫn nữ. Nếu phái đẹp cần đến 2/3 vòng thật cân đối mới mặc được chiếc áo sơ mi ra hồn thì nam giới cũng vậy. Mấy chàng gầy tong, xương sườn chưa cởi đã lộ hay cả các chàng bụng bia, cứ cố sống cố chết mà mặc sơ mi vào xem. Chị em sẽ tinh tường mà nhìn ra ngay, chưa mất tới 3 giây đâu.

Con gái cần một nước da trắng sáng, mịn màng để mặc sơ mi được rạng ngời nhưng các chàng trai lại khác. Càng rám nắng, khỏe khoắn thì các chàng càng khiến người ta mê đắm.

Sơ mi với nam giới giống như váy bodycon với nữ giới vậy. Không đến nỗi khoe hết số đo của mình cho thiên hạ đong đếm nhưng với một cô gái cổ điển như tôi, con trai mặc sơ mi lúc nào cũng quyến rũ.

Mà có khi chẳng riêng gì tôi, ối cô gái cũng bị mê mẩn bởi vẻ nam tính ngời ngời của những anh chàng sơ mi mà chẳng dám bày tỏ đấy thôi. Vì phái đẹp thì đâu thể lúc nào cũng chủ động?

Chẳng mê mẩn mà trong một bộ phim thần tượng Hàn Quốc, tuy chỉ là tình tiết phụ với tuyến nhân vật không chính nhưng khiến tôi tủm tỉm mãi. Khi ấy có cô gái đã qua tuổi lấy chồng, chưa có ai nhòm ngó cứ đứng ngồi không yên mỗi lần thấy anh chàng mình thích mặc sơ mi, để lộ phần tay với gân tay nổi lên như một minh chứng đích thực về đàn ông.

Trong một bộ phim điện ảnh khác, khi anh chàng ngốc nghếch lột xác bằng mái tóc gọn gàng và chiếc sơ mi trắng khoác trên thân hình hoàn hảo đến từng thớ thịt, nhiều chị em sau ấy đã thú nhận không khỏi lặng đi trước màn hình.

Nếu tôi có nằm trong Ban tổ chức của cuộc thi Nam hậu nào đó, hẳn tôi sẽ đưa vào ấy sơ mi như một phần thi bắt buộc. Với phái đẹp chúng tôi, chẳng cần cánh mày râu phải mặc điệu đà diêm dúa làm gì cho mất phong độ đâu. Nhiều khi cứ quần jeans, áo sơ mi để buông là đủ làm bao trái tim phập phồng, bao đôi mắt hấp háy rồi.

Này chàng sơ mi! - 1

Sơ mi với nam giới giống như váy bodycon với nữ giới

Theo Quỳnh Phương (Khampha.vn)
sự kiện Quần áo thời trang nam