Thị trường ôtô cũ phục hồi

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 11:55 AM (GMT+7)

Thông tin từ các trang mua bán ôtô cũ cho thấy trong quý III/2020, số lượt khách tìm kiếm và xem xe tăng 12% so với quý trước, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, đa phần khách đang trong tâm lý chờ đợi giảm giá tiếp nên số lượng liên hệ mua xe giảm nhẹ so với cùng kỳ.

Sự kiện: Giá xe ô tô

Để đẩy hàng, các cửa hàng kinh doanh xe cũ tăng cường đăng tin bán hàng với số lượng tin được ghi nhận tăng 18% so với thời điểm này năm ngoái. Xu hướng giảm giá xe, tặng kèm gói ưu đãi, hậu mãi… cũng tiếp tục được duy trì từ đầu năm đến nay.

Thị trường ôtô cũ phục hồi - 1

Chủ các cửa hàng bán ôtô cũ kỳ vọng sức tiêu thụ tăng mạnh vào cuối năm

Giới kinh doanh nhận định quý IV sẽ là thời điểm thị trường ôtô sôi động nhất bởi nhu cầu mua xe cuối năm tăng mạnh. Nhiều chủ cửa hàng bán xe cũ còn tỏ ra kỳ vọng lượng xe bán ra trong quý cuối năm bằng cả 3 quý trước cộng lại. Hiện nhiều cửa hàng chuẩn bị nhập xe cho đợt tiêu thụ cuối năm với lượng nhập vừa phải, ưu tiên xe chất lượng còn tốt, không quá cũ, giá tốt… để tránh phải ôm hàng tới năm sau. 

Nguồn: https://nld.com.vn/oto-xe-dien-may/thi-truong-oto-cu-phuc-hoi-20201024212156897.htm

Ô tô tiếp tục giảm giá mạnh cả trăm triệu đồng khi nhiều hãng ”chơi lớn”

Nhằm cạnh tranh doanh số những tháng cuối năm 2020, hàng loạt hãng xe ô tô chạy đua tặng 100% phí trước bạ giúp khách hàng...

Theo G.Hưng (Người lao động)
sự kiện Giá xe ô tô