Những tuyến bay đắt đỏ nhất thế giới

Đó là những chuyến bay dài hàng chục tiếng đồng hồ và được thực hiện bởi các hãng hàng không 5 sao.

1. Từ Mojave, bang California (Mỹ) tới Quỹ đạo vệ tinh tầm thấp (low-Earth orbit - LEO)

Những tuyến bay đắt đỏ nhất thế giới - 1

Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi trong mơ của bạn. Chuyến bay này được thực hiện bởi Hãng hàng không vũ trụ Virgin Galactic với giá 250.000 USD cho khoảng cách 158 km. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ giống như một nhà du hành vũ trụ, dù thời gian chỉ là 4 tiếng đồng hồ.

2.  Từ Fairbanks, Alaska (Mỹ) tới Auckland, Đảo Bắc (New Zealand)

Những tuyến bay đắt đỏ nhất thế giới - 2

Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Fairbanks, thuộc Alaska, Mỹ tới sân bay Auckland, New Zealand. Đây là chuyến bay thực hiện bởi hãng hàng không Emirates, trong 36 tiếng 35 phút với giá 32.383 USD. Khoảng cách ước tính là hơn 11.600 km. Các tiện nghi của hãng hàng không năm sau bao gồm phòng tắm, TV màn hình phẳng, toilet bằng đá cẩm thạch…

3. Từ Miami, Florida (Mỹ) tới Tokyo (Nhật Bản)

Những tuyến bay đắt đỏ nhất thế giới - 3

Hãng hàng không lớn nhất châu Âu Lufthansa là đơn vị thực hiện chuyến bay này với hai điểm chuyển tiếp là thành phố Zurich (Thụy Sĩ) và Munich (Đức). Thời gian bay là 25 tiếng 45 phút và giá vé toàn chuyến là 23.302 USD. Khoảng cách ước tính là 11.200 km.

4. Từ Dallas, bang Texas (Mỹ) tới Brisbane, bang Queenland (Australia)

Những tuyến bay đắt đỏ nhất thế giới - 4

Hãng hàng không Qantas thực hiện chuyến bay độc quyền này với giá 17.334 USD cho khoảng cách hơn 13.284 km. Trên chuyến bay dài này, hành khách có thể sử dụng dịch vụ spa, thư viện…

5. Từ Doha (Qatar) tới Houston, Taxas (Mỹ)

Những tuyến bay đắt đỏ nhất thế giới - 5

Giá vé cho đường bay dài hơn 12.800 km này là 16.980 USD. Chuyến bay do hãng hàng không 5 sao Qatar thực hiện. Các tiện nghi trên máy bay gồm có nhiều món ăn hạng sang, ghế, chăn gối bằng vải Italy, wifi… giúp cho chuyến đi 14 tiếng đồng hồ không còn quá dài đối với hành khách.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Zing.vn/Bornrich)
Báo lỗi nội dung