Mua xe mới, liên tiếp hai chủ xe bốc biển may mắn trúng “dãy số tiền tỷ”

Thứ Ba, ngày 24/08/2021 13:31 PM (GMT+7)

Trong những ngày gần đây cộng đồng người yêu xe không khỏi xuýt xoa khi liên tiếp hai người mua xe mới trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã may mắn bốc trúng biển xe với dãy số có giá trị hàng tỷ đồng.

Mới đây, cộng đồng người yêu xe Thanh Hóa được phen xôn xao với chiếc Hyundai Santa Fe 2021 bốc trúng biển "666.86". Với đầu biển địa phương là 36, chiếc Hyundai Santa Fe có tới 5 con số 6.

Mua xe mới, liên tiếp hai chủ xe bốc biển may mắn trúng “dãy số tiền tỷ” - 1

Chủ xe may mắn bốc biển trúng được dãy số 666.86, được định giá tiền tỷ

Được biết, chủ nhân của chiếc Hyundai Santa Fe 2021 là một người chuyên mua bán sim số đẹp. Vậy nên, tấm biển 666.86 sẽ rất có ý nghĩa và hỗ trợ nhiều với công việc làm kinh doanh của cá nhân này.

Con số 6 tượng trưng cho lộc, còn 8 ý nghĩa là phát. Ngay sau khi bốc được biển số đẹp và khoe trên mạng xã hội, chủ xe đã nhận được rất nhiều lời chúc từ nguời thân và bạn bè. Ngoài ra, rất nhiều bình luận còn định giá tấm biển lên tới 1 tỷ đồng, thậm chí ở mức cao hơn.

Chiếc Hyundai Santa Fe 2021 biển kiểm soát 666.86 thuộc phiên bản máy dầu cao cấp có giá niêm yết 1,34 tỷ đồng. Tổng chi phí lăn bánh chiếc xe ước tính lên đến 1,4 tỷ đồng sau khi đóng các loại thuế.

Cách đây ít ngày, cũng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, cộng đồng người yêu xe được phen xôn xao khi một người mua xe mới Ford Ranger Raptor đã may mắn bốc được biển ngũ quý "666.66".

Mua xe mới, liên tiếp hai chủ xe bốc biển may mắn trúng “dãy số tiền tỷ” - 2

Trước đó ít ngày, cũng tại Thanh Hóa, chủ xe Ford Ranger Raptor đã may mắn bốc được biển ngũ quý "666.66"

Ngay sau khi hình ảnh chủ xe và chiếc biển số đẹp được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra khá ấn tượng bởi chiếc biển số đẹp như “ngũ quý 6” rất xứng tầm với một chiếc xe có giá trị khá lớn như Ford Ranger Raptor.

Một số người còn cho rằng, giá trị bán lại của chiếc Ford Ranger phiên bản hiệu suất cao này sẽ tăng tới hàng tỷ đồng nếu gặp những người đam mê.

Theo văn hóa phương Đông, số 6 được viết cong vào thân với đường nét mềm mại, nó như cuốn mọi may mắn, phước lành vào cho chủ nhân. Không chỉ vậy, số 6 còn là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Chủ nhân sở hữu chiếc xe có biển số 666.66 sẽ có được sự bình an và tài lộc.

Về phần mình, Ford Ranger Raptor mang biển số "ngũ quý 6" đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá 1,209 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-xe-moi-lien-tiep-hai-chu-xe-boc-bien-may-man-trung-day-so-tien-ty-50202124...

Choáng với dàn siêu xe của các hoàng tử đã đẹp còn giàu

Trong bộ sưu tập siêu xe của các hoàng tử, không hề thiếu những mẫu xe “độc nhất vô nhị”, khó tìm được cái thứ...

Theo Quỳnh Chi (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung