“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng

Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trong sự trông đợi của các tín đồ, trong 2 ngày 15-16/09 cuối tuần qua, chuyến tàu mang số Heineken 1.192 với “Hành trình viễn dương” độc đáo đã “cập bến” đất Cảng Hải Phòng, từ đó khuấy động nhịp sống nơi đây và tạo ra loạt những khoảnh khắc có một không hai.

“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng - 1

Lấy ý tưởng từ hình ảnh con tàu ra khơi chinh phục biển lớn của người dân Hải Phòng, “Hành trình viễn dương” cùng Heineken lần đầu tiên mở ra cho người hâm mộ cơ hội ra khơi tìm hiểu về những tinh hoa, di sản của hương vị bia Heineken.

“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng - 2

Gây tò mò cho hàng nghìn “hành khách” tham gia “Hành trình viễn dương”, con tàu với số hiệu Heineken 1.192 mang ý nghĩa biểu tượng hành trình trở thành hương vị bia đồng nhất, được ưa chuộng trên khắp 192 quốc gia của Heineken.

“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng - 3

Công nghệ màn hình 270 độ đa giác quan thời thượng với hình ảnh được mở rộng từ màn hình chính giữa và chạy dọc thân tàu mang đến cảm giác chân thật và sống động nhất

“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng - 4

Trong âm vang báo hiệu của còi tàu, “Hành trình viễn dương” chính thức “nhổ neo” từ đất Cảng để trở về với Amsterdam cổ kính vào năm 1873 – cột mốc đánh dấu sự khởi đầu trong hành trình chinh phục thế giới của Heineken.

“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng - 5

Heineken khẳng định vị thế khi trở thành hương vị bia nhập khẩu đầu tiên chinh phục xứ cờ hoa.

“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng - 6

Tận hưởng hương vị hoàn hảo Heineken sau chuyến viễn dương có một không hai từ điểm cao nhất trên boong tàu mang đến sự phấn khích cho các tín đồ.

“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng - 7

Không thể thiếu trong chuyến hành trình khám phá hương vị bia Heineken của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng là “cặp bài trùng” mới của Vbiz Justatee và Phương Ly.

“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng - 8

Phần trình diễn cực chất của Justatee với các bản hit như “Đã lỡ yêu em nhiều”, mashup “Forever Alone x Nóng”,... càng tiếp thêm sức nóng và sự cuồng nhiệt vốn đã trở thành “thương hiệu” của khán giả đất Cảng.

“Hành trình viễn dương” – chuyến “ra khơi” chưa từng có của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng - 9

Hành trình viễn dương” của hàng nghìn tín đồ tạo nên những khoảnh khắc choáng ngợp giữa lòng đất Cảng.

Luôn cam kết mang đến những trải nghiệm đẳng cấp thế giới dành cho người tiêu dùng, sắp tới Heineken sẽ tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm và sự kiện ấn tượng dành cho các khán giả Hải Phòng, đặc biệt cho mùa lễ hội được trông chờ nhất trong năm. Hãy cùng chờ đón nhé.

Truy cập https://www.facebook.com/HeinekenVN/ để cập nhật những thông tin mới nhất và tham gia những hoạt động tương tác thú vị.

(Khám Phá).