Đổi vùng đăng ký, chủ xe Camry bốc được biển ngũ quý 8

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Làm thủ tục chuyển vùng cho chiếc Toyota Camry, một người đàn ông ở Thanh Hóa may mắn khi bấm được biển số siêu VIP 36A- 888.88.

Những ngày gần đây, trên nhiều hội nhóm và các trang diễn đàn về ô tô xôn xao trước hình ảnh chiếc biển kiểm soát ô tô 36A-888.88 chụp cùng giấy hẹn trả kết quả. Biển số này thường được gọi là biển "ngũ quý 8", được đánh giá "siêu đẹp, siêu VIP".

Đổi vùng đăng ký, chủ xe Camry bốc được biển ngũ quý 8 - 1

Nhiều người chúc mừng chủ xe may mắn sở hữu biển VIP ngày cận Tết

Nhiều người đã để lại các dòng bình luận chúc mừng tới chủ xe may mắn trên: "Đang đi Camry mà bốc được biển ngũ quý 8 thế này thì đổi luôn được chiếc Mercedes", “Món quà ngày cuối năm ý nghĩa quá, chúc cụ chủ luôn thượng lộ bình an”, “Người giàu thường hay may mắn”…

Nhiều người cũng bất ngờ vì nguồn gốc khi đây không phải xe đăng ký mới mà là chuyển vùng.

Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận một công dân trên địa bàn TP Thanh Hóa khi đi đăng ký chuyển vùng cho chiếc xe ôtô Toyota Camry đã bấm được biển số 36A-888.88.

Theo đó, vào chiều 13/1, một người đàn ông ở TP Thanh Hóa đã tới Đội đăng ký xe của Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa để làm thủ tục chuyển vùng cho ôtô nhãn hiệu Toyota Camry.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, người này ra khu vực bấm biển và may mắn bấm được biển số ngũ quý 8: 36A-888.88.

Thời điểm tháng 8/2022, một người đàn ông tên Q. tại Thanh Hóa đã đăng hình ảnh biển số 36A-888 lên mạng xã hội Facebook, với nội dung: “Quá là điều bình thường ông Lương Minh Anh nhờ”. Sau khi đăng tải, do đó là biển số ngũ quý, nên đã thu hút nhiều người quan tâm, bình luận.

Tuy nhiên, người đàn ông tên Q. trên đã bị Sở TT-TT Thanh Hóa phạt hành chính 5 triệu đồng vì hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng internet.

Thanh tra Sở TT-TT Thanh Hóa phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa xác minh, biển số 36A-888.88 thời điểm tháng 8/2022 chưa được cấp (tính đến thời điểm anh Q. đăng tải) cho cá nhân hay tổ chức nào, nên xác định hành vi đăng tải thông tin của anh Q. là sai sự thật, làm ảnh hưởng đến công tác quản lý cấp biển số của Công an tỉnh Thanh Hóa.

Làm việc với cơ quan chức năng, anh Q. đã thừa nhận hình ảnh biển số anh đăng tải là không đúng sự thật.

Trước đó, ngày 10/5/2022, cũng tại tỉnh Thanh Hóa, anh Lò Văn Thưởng (41 tuổi, ở xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) mang chiếc ôtô cũ nhãn hiệu Toyota Innova BKS 29A-118.94, được anh mua tại Hà Nội với giá 320 triệu đồng, đi đăng ký sang tên đổi chủ thì may mắn bấm được biển số 36A-777.77.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/doi-vung-dang-ky-chu-xe-camry-boc-duoc-bien...

Khách Việt đua nhau mua cây bonsai “lạ” giá hàng triệu đồng, có đến đâu hết đến đó

Loại cây này có rất nhiều hoa và nở mãi không héo, người chơi chỉ cần chi ra vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng là sở hữu được một chậu.

Chia sẻ
Theo Tuấn Kiệt (Tri thức & Cuộc sống)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung