DN phải tiếp đón nhiều đoàn thanh kiểm tra mỗi năm Sự kiện: Bản tin tài chính kinh doanh Lưu bài Bỏ lưu bài Lưu bài viết thành công Bạn có thể xem lại bài viết đã lưu ở trang Tin bài đã lưu Đồng ý Chia sẻ Sắp tới sẽ chỉ cho phép kiểm tra các doanh nghiệp 1 lần/năm. Nếu vượt quá số lượng đó, doanh nghiệp có quyền không tiếp. Chia sẻ Gửi góp ý Lưu bài Bỏ lưu bài Theo VTV
Sắp tới sẽ chỉ cho phép kiểm tra các doanh nghiệp 1 lần/năm. Nếu vượt quá số lượng đó, doanh nghiệp có quyền không tiếp.
Tổng Giám đốc Đồ hộp Hạ Long bị bắt, người tiêu dùng sử dụng pate Cột Đèn bằng lợn bệnh có quyền yêu cầu bồi thường như thế nào?
Thứ xưa không ai ngó ngàng nay thành đặc sản khoái khẩu 550.000 đồng/kg, được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán