Cực "độc", lạ: Lấy vương miện hoa hậu làm cây trưng Tết ở Hưng Yên

Đó là ý tưởng làm cây trưng Tết độc đáo mà anh Phạm Văn Hoàn (sinh năm 1988) ở Văn Giang (Hưng Yên) đã và đang thực hiện rất thành công. Hiện sản phẩm bưởi, quất "hoa hậu" mới lạ này của anh đã có mặt trên thị trường Tết và đã thu hút nhiều "thượng đế" khắp các nơi đến thăm quan, đặt hàng.

CLIP: Cận cảnh bộ ba "siêu phẩm" cây chưng Tết của chàng kiến trúc sư trẻ ở Hưng Yên.

Cực "độc", lạ: Lấy vương miện hoa hậu làm cây trưng Tết ở Hưng Yên - 1

Anh Hoàn bên sản phẩm bộ ba cây trưng Tết độc đáo của mình ở Hưng Yên. "Dù mới đưa ra thị trường nhưng sản phẩm của tôi đã được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao", anh Hoàn nói.

Cực "độc", lạ: Lấy vương miện hoa hậu làm cây trưng Tết ở Hưng Yên - 2

Theo anh Hoàn, bộ ba sản phẩm bưởi, quất "vương miện hoa hậu" của anh có giá khoảng trên 100 triệu đồng. "Để có được sản phẩm mới lạ như ngày hôm nay, tôi và gia đình đã phải tốn rất nhiều công sức và thời gian, có thời điểm tưởng chừng như thất bại nhưng với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ đến nay chúng tôi đã thực sự thành công", anh Hoàn tiết lộ.

Cực "độc", lạ: Lấy vương miện hoa hậu làm cây trưng Tết ở Hưng Yên - 3

Nhiều khách hàng khắp các tỉnh, thành tìm đến nhà vườn của anh Hoàn mong được tận mắt thấy được sản phẩm cây trưng Tết "vương miện hoa hậu". "Nếu như năm trước tôi đưa ra thị trường cây trưng Tết mang âm hưởng đại dương thì Tết năm nay tôi muốn đưa ý tưởng, hình ảnh vương miện hoa hậu vào để tạo hình cho các sản phẩm của mình nhằm ca ngợi và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, những người phụ nữ đẹp nhất, những hoa hậu đẹp nhất", anh Hoàn khẳng định.

Chia sẻ
Theo Hải Đăng (Dân Việt)
Cây cảnh hoa cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung