Vì sao ống luồn dây điện CVL - IEC 61386 được lắp đặt cho hệ thống điện tại nhà máy, tòa nhà?

Để bảo vệ an toàn cho hệ thống dây dẫn điện tránh khỏi những tác động từ bên ngoài, thì các kỹ sư cơ điện lựa chọn sử dụng ống thép luồn dây điện (Steel Conduit/ G.I Conduit) còn gọi là ống luồn dây điện G.I, để luồn dây cáp điện (Raceway System), từ đầu những năm 1930 tại các nước phát triển như Mỹ và Anh.

Vì sao ống luồn dây điện CVL - IEC 61386 được lắp đặt cho hệ thống điện tại nhà máy, tòa nhà? - 1

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện - CVL đạt chuẩn quốc tế

Ống thép luồn dây điện được Cát Vạn Lợi sản xuất từ vật liệu thép không cháy, đạt chuẩn IEC 61386. Việc sử dụng ống thép luồn dây điện giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và cháy lan, giúp bảo vệ các dây dẫn bên trong ống và kéo dài thời gian chịu lửa, để công tác hệ thống báo cháy và chữa cháy diễn ra thuận lợi. Sử dụng ống luồn dây điện G.I còn giúp dây cáp điện của hệ thống điện nhẹ tránh tiếp xúc với các yếu tố gây hại như ẩm ướt, va đập. Nhờ đó, mà ống thép luồn dây điện CVL luôn là lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt trong các khu vực có yêu cầu kỹ thuật cao và chống cháy nổ cho các dự án.

Nhờ có cấu tạo từ thép nên ống luồn dây điện IEC 61386 có khả năng chịu được sức nặng và các tác động vật lý trong quá trình lắp đặt hay sử dụng. Khi lắp đặt ống luồn dây điện G.I ở những nơi khắc nghiệt và nhiệt độ cao, ống sẽ không bị hư hỏng và không bị lão hóa theo thời gian so với các loại ống nhựa PVC truyền thống. Tuổi thọ của ống luồn dây điện lên đến 50 năm mà không cần thay thế hoặc sửa chữa, cũng như có thể tháo lắp và tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí khi thi công.

"Bên cạnh đó, ống luồn dây điện còn chịu được nhiệt độ cao lên đến 1.093 độ C trong 4 giờ liên tục và không tạo ra khói độc, giúp ngăn chặn tình trạng cháy lan truyền. Cùng với đó, Cát Vạn Lợi còn cung cấp trọn bộ các sản phẩm vật tư cơ điện nhằm mang lại tính đồng bộ, vì tất cả các sản phẩm cơ điện đều được sản xuất từ nhà máy, đảm bảo tính thẩm mỹ và thời gian giao hàng nhanh."

Sử dụng ống thép luồn dây điện G.I còn giúp bảo vệ các dây dẫn điện tránh khỏi nhiễu điện từ, được kỹ sư cơ điện lựa chọn để lắp cho các hệ thống dữ liệu có bảo mật cao như ngân hàng và Casino. Điều này giúp giảm thiểu các sự cố trong quá trình vận hành hệ thống điện nhẹ và hệ thống báo cháy.

Vì sao ống luồn dây điện CVL - IEC 61386 được lắp đặt cho hệ thống điện tại nhà máy, tòa nhà? - 2

Ống thép luồn dây điện ren CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61386

Ngày nay, tiêu chuẩn IEC 61386 được sử dụng tương đương với TCVN 7417 do Viện Tiêu chuẩn Việt Nam ban hành, được các kỹ sư cơ điện lựa chọn để thi công tại nhiều công trình công nghiệp trọng điểm quốc gia như: Bến Thành Suối Tiên Section (Line 1) - CP1A, Nhà Máy Nhiệt Điện Thái Bình – 2, Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Và Sản Xuất Phần Mềm Vinagame – VNG (Quận 7), Nhà máy Nhiệt Điện Vũng Áng 2 (Hà Tĩnh) …

Bên cạnh đó, Cát Vạn Lợi còn cung ứng các sản phẩm vật tư cơ điện cho công ty Kandenko, để tiến hành thi công cho dự án tuyến đường sắt đô thị TP. Hồ Chí Minh Bến Thành Suối Tiên.

Vì sao ống luồn dây điện CVL - IEC 61386 được lắp đặt cho hệ thống điện tại nhà máy, tòa nhà? - 3

Thư đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty Kandenko Việt Nam.

Vào ngày 6/1/2023, các sản phẩm cơ điện do công ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi sản xuất như: ống thép luồn dây điện và phụ kiện (Steel Conduit - Fittings), máng cáp dạng lưới (Wire Mesh Tray), hệ chống sét - tiếp địa (Lightning - Grounding Protection Material), hệ treo giá đỡ cơ điện (Supports - Hangers For MEP Systems) … vinh dự là một trong số 85 sản phẩm thuộc 49 doanh nghiệp được trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2022.

Vì sao ống luồn dây điện CVL - IEC 61386 được lắp đặt cho hệ thống điện tại nhà máy, tòa nhà? - 4

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện CVL đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu 2022

Để biết thêm thông chi tiết về cách lắp đặt, sử dụng các sản phẩm cơ điện – Ống luồn dây điện và phụ kiện CVL đúng chuẩn, quý khách hàng vui lòng truy cập kênh Youtube “Ống thép luồn dây điện G.I” để tham khảo rõ hơn.

Các sản phẩm vật tư cơ điện - Ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Trong đó, ống luồn dây điện G.I của công ty đã vượt qua các hạng mục kiểm tra, thử nghiệm độ bền, khả năng chống ăn mòn, đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Vì sao ống luồn dây điện CVL - IEC 61386 được lắp đặt cho hệ thống điện tại nhà máy, tòa nhà? - 5

Nhà máy công ty đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Những tháng đầu năm, công ty đang gấp rút hoàn tất các công đoạn cuối cùng để kịp hoàn thành nhà máy sản xuất thứ 2 theo đúng dự kiến vào năm 2023 để tiếp tục tiến trình sản xuất và cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn cho khách hàng.

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://www.catvanloi.com/

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/vi-sao-ong-luon-day-dien-cvl-iec-61386-duoc...

Chia sẻ
(Tri thức & Cuộc sống).
Báo lỗi nội dung