Vang Vọng - Niềm đam mê bất tận với “những cỗ máy thời gian”

“Phần lớn mọi người dùng điện thoại để xem giờ, nhưng đồng hồ vẫn luôn mang vẻ đẹp và sức hấp dẫn riêng của nó.” Không chỉ là cỗ máy đo thời gian, mà đối với những người sưu tầm thì đồng hồ là cả một niềm đam mê bất tận. Vậy nên ngày nay không chỉ có “đại gia” mới dám nghĩ đến thú chơi hao tốn tiền của này, mà không ít người dân bình thường cũng bị mê hoặc, bỏ thời gian công sức để kiếm tìm.

Vang Vọng - Niềm đam mê bất tận với “những cỗ máy thời gian” - 1

Vang Vọng - Niềm đam mê “máy chạy thời gian”

Cuộc sống sẽ trở nên vô vị và tầm thường nếu chúng ta sống mà không có những đam mê. Cuộc sống và đam mê tạo nên những mảng màu giúp bức tranh cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn. Có một câu nói mà tôi rất tâm đắc: “Muốn tỏa sáng thì phải bùng cháy”. Ở Vang Vọng hội tụ những con người như vậy. Đồng hồ tốt và đội ngũ giỏi.

Đối với những nhà sưu tập đồng hồ cổ, những chiếc đồng hồ có tuổi thọ vài chục năm đến hàng trăm năm với nhiều kiểu dáng độc đáo luôn có sức hút riêng. Giá trị của những chiếc đồng hồ cổ không chỉ bởi số tiền bỏ ra lớn để mua mà điều đặc biệt là mỗi chiếc đồng hồ đều mang trong mình một câu chuyện lịch sử hấp dẫn.

Vang Vọng - Niềm đam mê bất tận với “những cỗ máy thời gian” - 2

Vang Vọng - Nơi giao lưu “âm thanh” hoài cổ

Nhiều người yêu thích đồng hồ chỉ vì âm thanh của nó. Trên thị trường có những chiếc đồng hồ hàng trăm năm nhưng chuông không ấn tượng, giá vẫn thấp hơn loại 50-70 năm tuổi. Vì vậy, ngoài độ quý hiếm và cổ thì âm thanh của đồng hồ rất quan trọng. Nhiều người nghe mãi thành nghiện, mỗi khi chuông reo phải ngồi nghe mới thực sự nghe.

Thật ra thì giới sưu tầm đồng hồ ở nước ta, đặc biệt là ở Hà Nội khá âm thầm. Có lẽ bởi nhiều người muốn giữ “bảo bối”, thưởng thức theo cách của mình, và chỉ cho một số người sưu tầm thân tín biết. Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì có không ít người trẻ muốn mở rộng giao lưu để học hỏi kinh nghiệm và có cơ hội tìm kiếm những giá trị “cổ”. 

Vang Vọng - Niềm đam mê bất tận với “những cỗ máy thời gian” - 3

Đồng hồ Vang Vọng là “sân chơi” giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức giữa những người có niềm đam mê với đồ hồ treo tường cổ. Tại Vang Vọng 100% sản phẩm giao lưu đều chính hãng và không nâng chế độ. Bộ sưu tập tại đây gồm có các thương hiệu lớn như đồng hồ cổ ODO của Pháp, đồng hồ tủ đứng, đồng hồ Vedette, Jura, Junghans,... Đến với Vang Vọng ngoài ngắm nhìn vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ cổ, ẩn sâu đó là câu chuyện lịch sử của nó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa những người cùng đam mê. 

Vang Vọng - Đồng hồ treo tường cổ thu hút tài lộc, đem đến may mắn cho gia chủ

Không chỉ dừng lại ở việc tô đẹp cho ngôi nhà, đồng hồ Vang Vọng treo tường cổ còn mang những nét phong thủy riêng cho từng gia chủ. Mỗi người một phong cách, một gu thưởng thức khác nhau. Có thể nói, phong cách chơi rất đa dạng và phong phú nhưng suy cho cùng đã là thú chơi đã là đam mê thì phải có chữ “Tâm”, không nên chạy theo phong trào. Nếu bạn hiểu được điều này, thì sở thích của bạn sẽ đạt đến từ “tầm”.

Bất chấp dòng chảy hối hả, gấp gáp của cuộc sống hiện đại, những người chơi đồng hồ cổ thường ngày vẫn mê đắm một thú vui hoài cổ, bởi đơn giản ở đó họ tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. 

Vang Vọng - Niềm đam mê bất tận với “những cỗ máy thời gian” - 4

Kim đồng hồ sẽ không bao giờ quay ngược, và thời gian đã trôi qua sẽ không bao giờ được tìm lại. Tiếng tích tắc của kim đồng hồ như nhịp thở của cuộc sống nhắc nhở mỗi chúng ta phải biết quý trọng thời gian, biết trân trọng giá trị của từng phút từng giây mà mình đang có. Nhắc nhở chúng ta hãy sống trọn vẹn hơn để khi thời gian trôi qua chúng ta sẽ không phải hối tiếc về một điều gì đó.

Và nếu bạn đang “mê mẩn” âm thanh của chiếc đồng hồ treo tường cổ và muốn tìm hiểu thêm về nó thì đừng ngần ngại liên hệ với Vangvong.com để giao lưu cùng mọi người nhé. 

Thông tin liên hệ:

Website: https://vangvong.com

Điện thoại: 0912011947 hoặc 0912011928

ĐC: Số 112/58 Phố Hoàng Đạo Thành, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/vangvongcom/

YouTube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCUBrE6cuKe4kBhRIhSgKsUg

Nguồn: http://danviet.vn/vang-vong-niem-dam-me-bat-tan-voi-nhung-co-may-thoi-gian-50202218114436399.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung