Tiết kiệm chi phí vẫn sở hữu đôi mắt sáng khi được hỗ trợ lên đến 40% tại HAPPY LASIK 2020

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Một trong những “trở ngại” khiến bạn chưa quyết định phẫu thuật LASIK chính là chi phí cao hơn nhiều so với khả năng chi trả. Hãy an tâm khi chương trình HAPPY LASIK 2020 thấu hiểu và đồng hành cùng bạn khi hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật.

Cơ hội vô cùng hấp dẫn của Bệnh viện Mắt Sài Gòn trong dịp cuối năm sẽ xóa bỏ những băn khoăn, muộn phiền của bậc làm cha mẹ có con mắc tật khúc xạ hay những bạn trẻ mới đi làm. Ai cũng có thể cảm thông, thấu hiểu cho nỗi khổ và những bất cập của team kính cận nhưng không phải ai cũng cùng bạn trải nghiệm những cảm xúc ấy.

“Nhiều lúc nhìn thấy bạn bè, mọi người xung quanh tự tin, vui vẻ, hòa nhập khi tham gia các hoạt động tập thể, thoải mái chọn lựa những ngành nghề phù hợp, mình cảm thấy buồn phiền nhưng do kinh tế còn hạn chế, chưa đủ tiền thực hiện gói mổ LASIK dù biết sẽ tốt hơn cuộc sống của mình”, bạn Hương (Thạch Thất, Hà Nội) tâm sự.

Cùng cùng nỗi băn khoăn, buồn phiền của bạn Hương, anh Tuấn (Nho Quan, Ninh Bình) tâm sự: “Tôi cảm thấy rất thương con khi từ ngày cháu bị cận, độ cận ngày càng tăng do áp lực học hành. Cháu như chậm hơn trong các hoạt động thể thao, trầm hơn khi giao tiếp với mọi người. Tôi cũng đã tìm hiểu các phương pháp chữa cận thị khi đi khám mắt nhưng gói mổ phù hợp thì gia đình chưa đủ khả năng tài chính”.

Bạn Nam Anh (Đồng Nai) cũng chia sẻ: “Mình biết đến phương pháp mổ LASIK khi một chị đồng nghiệp đã thực hiện. Từ ngày mổ xong, mắt chị đã không phải đeo cặp kính đã gắn bó hàng chục năm trời. Mình cảm nhận cuộc sống của chị như bước sang một trang mới. Tìm hiểu về các gói mổ thì mình vẫn còn ngần ngại vì mới ra trường đi làm, chưa có đủ khả năng chi trả…”

Hơn ai hết, những bác sĩ, chuyên gia nhãn khoa của Bệnh viện Mắt Sài Gòn thấu hiểu nỗi niềm của những người mắc tật khúc xạ cũng như người thân của họ. Để an tâm hơn cho việc khám mắt toàn diện và xác định chính xác độ cận và gói mổ phù hợp, từ ngày 05/12/2019 đến ngày 29/02/2020, chương trình HAPPY LASIK 2020 sẽ hỗ trợ lên đến 40% chi phí phẫu thuật điều trị cận – viễn – loạn bằng phương pháp LASIK.

Tiết kiệm chi phí vẫn sở hữu đôi mắt sáng khi được hỗ trợ lên đến 40% tại HAPPY LASIK 2020 - 1

LASIK cũng như RELEX SMILE, FEMTOSECOND LASIK được xem là phương pháp phẫu thuật khúc xạ tiên tiến và hiệu quả trong việc sử dụng tia laser chiếu lên bề mặt giác mạc. Phương pháp này sẽ điều chỉnh tật khúc xạ của mắt bằng cách tạo hình lại giác mạc mà không tác động đến các cấu trúc khác của mắt, giúp người có tật khúc xạ có thể cải thiện thị lực nhanh chóng sau phẫu thuật.

Tiết kiệm chi phí vẫn sở hữu đôi mắt sáng khi được hỗ trợ lên đến 40% tại HAPPY LASIK 2020 - 2

Với chi phí hợp lý, những người mắc tật khúc xạ có thể đăng ký tham gia chương trình trực tiếp tại các cơ sở của Bệnh viện hoặc đăng ký online trên website hoặc fanpage.

Các quy định và quyền lợi cần lưu ý khi tham gia chương trình:

- Thời gian nhận đăng ký từ ngày 05/12/2019 đến hết ngày 29/02/2020.

- Sau khi đóng phí và khám xong, bệnh nhân hẹn ngày phẫu thuật trong vòng 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám.

- Bệnh nhân thanh toán chi phí phẫu thuật vào ngày phẫu thuật và đóng tại cơ sở phẫu thuật.

- Miễn phí tái khám tại tất cả các cơ sở của Bệnh viện Mắt Sài Gòn trong 12 tháng.

Các quy định và quyền lợi cụ thể trong việc tham gia chương trình HAPPY LASIK 2020 có thể tham khảo trên website và fanpage của Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Tiết kiệm chi phí vẫn sở hữu đôi mắt sáng khi được hỗ trợ lên đến 40% tại HAPPY LASIK 2020 - 3

Bệnh viện Mắt Sài Gòn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe về mắt uy tín hàng đầu cả nước. Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trình độ cao được tu nghiệp ở nước ngoài. Đây sẽ là nơi giúp những người mắc tật khúc xạ có thể an tâm khi thực hiện phẫu thuật mắt bằng phương pháp laser công nghệ cao, hiệu quả và khả năng phục hồi tốt nhất.

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Website: https://matsaigon.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/bvmatsaigon/

https://www.facebook.com/hoimatcanthi/

Hotline: 1900 555 553


 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tiet-kiem-chi-phi-van-so-huu-doi-mat-sang-khi-duoc-ho-t...

(Khám Phá).