Tiến Phát - Giải pháp thuê xe nâng người thay thế giàn giáo, thang dây

Các công việc làm trên cao trước đây thường sẽ sử dụng giàn giáo hoặc thang dây để thực hiện, nhưng mức độ an toàn khi sử dụng chúng thường không cao. Hiện nay, giải pháp hiệu quả an toàn tốt nhất dành cho các công việc cần làm trên cao là sử dụng xe nâng người.

Bạn có thể lựa chọn giải pháp thuê xe nâng người nhằm tiết kiệm chi phí thay vì đầu tư mua mới. Vậy nên lựa chọn loại xe nâng người nào? Thuê xe ở đâu uy tín?

Các loại xe nâng người phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường thì không thiếu các hãng sản xuất xe nâng người, nhưng làm thế nào để lựa chọn được dòng xe phù hợp đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu nhất định. Dưới đây sẽ là một số các gợi ý để bạn có thể dễ dàng lựa chọn thuê xe nâng người đáp ứng tốt nhất dành cho nhu cầu của mình:

- Xe nâng người cắt kéo: Là dòng xe chuyên dụng để nâng người lên cao theo phương thẳng đứng, chiều cao nâng lớn nhất nằm trong khoảng từ 2m đến 15, tải trọng nâng dưới 500Kg.

- Xe nâng người Boomlift (Xe nâng người dạng cần): Có khả năng nâng người lên cao tới 50m, có 2 loại cần chính là cần thẳng và cần gấp khúc. Tải trọng nâng cho phép dưới 500Kg.

Ngoài ra, còn có 2 loại xe nâng người khác là xe tải nâng người và xe nâng người chân nhện. Đây là những dòng xe ít được sử dụng hơn, đa phần chỉ áp dụng vào các công việc đặc thù mà thôi.

Tiến Phát - Giải pháp thuê xe nâng người thay thế giàn giáo, thang dây - 1

Tiến Phát - địa chỉ cho thuê xe nâng người giá tốt hiện nay

Trên thị trường, số doanh nghiệp mua bán và cho thuê xe nâng người khá nhiều. Đặc biệt các dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, Hồ Chí Minh hay Đồng Nai hiện đang nở rộ trong vài năm trở lại đây.

Mức độ cạnh tranh ngày càng tăng, điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp như Tiến Phát phải luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Trong suốt những năm qua Tiến Phát đã cố gắng từng ngày để tăng số lượng trang thiết bị từ 10 xe lên 300 chiếc, cùng với đó là xây dựng bảng giá hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, Tiến Phát còn xây dựng hệ thống các dịch vụ xoay quay nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất như:

- Dịch vụ cho thuê xe nâng người

- Dịch vụ cho thuê xe cẩu

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

- Dịch vụ đóng rút container

- Dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà máy,...

- Di dời máy móc…

Bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Vận Tải Tiến Phát đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng để khách hàng nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Tiến Phát - Giải pháp thuê xe nâng người thay thế giàn giáo, thang dây - 2

Những dự án nổi bật mà Tiến Phát đã thực hiện trong suốt chặng đường vừa qua

- Cho thuê 20 xe nâng người cho dự án LEGO

- Dự án cho thuê 10 xe nâng người cho sân bay Buôn Ma Thuột

- Dự án cho thuê 15 xe nâng người và 5 xe cẩu cho siêu thị Go Đồng Tháp

- Rất nhiều dự án đã được thực hiện thành công

Vì sao Tiến Phát là doanh nghiệp cho thuê xe nâng người tốt nhất cho bạn?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, 300 loại phương tiện xe nâng người, xe cẩu, xe tải… bên cạnh đó là những đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tiến Phát và đặc biệt hơn chính là sự công nhận của các doanh nghiệp cùng lĩnh vực điều này đã khẳng định chất lượng mà Tiến Phát đang mang đến dành cho khách hàng.

Nếu bạn cảm thấy Tiến Phát phù hợp với yêu cầu của bạn hãy liên hệ để xem ngay dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai… chuyên nghiệp, uy tín.

Đây là những lý do Tiến Phát được đánh giá cao:

- Bảng báo giá cạnh tranh

- Các dòng xe đời mới của JLG, Genie…

- Thời gian giao xe nhanh

- Chính sách bảo trì, bảo dưỡng linh hoạt

- Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Giải pháp cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, cho thuê xe cẩu… luôn hướng vào khách hàng chính là lý do vì sao khách hàng luôn gắn bó cùng với Tiến Phát trong suốt nhiều năm vừa qua. Nhấn mạnh rằng, khi bạn chọn Tiến Phát chính là bạn đang chọn một đối tác chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng dành cho bạn.

Tiến Phát - Giải pháp thuê xe nâng người thay thế giàn giáo, thang dây - 3

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Cơ giới Vận tải Tiến Phát

Địa chỉ: 561/3 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0931 335 628 - 0948 733 999

Website: vantaitienphat247.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN