Ngắm nhìn màn “biến hóa” cho nội thất biệt thự Thảo Điền quận 2 của KTS Nhà Xinh

Là một trong những công trình nổi bật được tạo nên từ khối óc và bàn tay của KTS Nhà Xinh, ngôi biệt thự của anh Huỳnh Ngọc Tiến sống tại Thảo Điền quận 2 đã trở thành không gian sống lý tưởng mà rất nhiều người hằng mơ ước. Đó chính là sự tiện nghi, hiện đại bậc nhất trong những sản phẩm nội thất cùng với thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Bước chân vào ngôi nhà chính là phong khách hiện đại

Từ lâu, Nhà Xinh đã là cái tên quen thuộc trong giới thiết kế nội thất. Với khả năng “biến hóa khôn lường” trong từng thiết kế, những KTS luôn tạo ra các công trình mang tính cá nhân hóa cao, phù hợp với phong cách của chủ nhân. Cũng chính vì điều này nên anh Tiến đã tin tưởng để giao tổ ấm của mình cho những KTS đầy kinh nghiệm.

Ngắm nhìn màn “biến hóa” cho nội thất biệt thự Thảo Điền quận 2 của KTS Nhà Xinh - 1

Phòng khách hiện đại và mang đậm tính cá nhân hóa

Trước khi thiết kế, KTS Nhà Xinh đã tìm hiểu và được biết anh Tiến là một doanh nhân thành đạt, yêu thích những thứ hiện đại và mới lạ. Vậy nên, sẽ là một điều đáng tiếc nếu như không làm nổi bật phong cách chủ nhân của ngôi biệt thự thông qua những thiết kế nội thất.

Đầu tiên, bước chân vào nhà chính là phòng khách lớn và đầy đủ tiện nghi. Có thể thấy, mọi thứ đều đã được KTS tính toán chi tiết, sắp xếp tỉ mỉ bằng cách phân chia các sản phẩm nội thất theo những vị trí riêng trong không gian. Tất cả mọi thứ đều được kết hợp với nhau một cách hài hòa, sử dụng tông xám làm chủ đạo cùng với những màu sắc phụ khác tạo điểm nhấn. Ngay từ đầu, KTS đã thấy thành công trong việc tạo ra phong cách hiện đại, xứng tầm với vị thế của gia chủ.

Xuống phòng bếp ấm cúng và tiện nghi

Phong cách hiện đại không chỉ nằm ở một vị trí cụ thể nào đó trong ngôi biệt thự đẹp mà phải là trong mọi không gian. Nếu như phòng khách thể hiện vị thế thì phòng bếp chính là nơi giữ lửa cho cả ngôi nhà. Vậy nên, với mỗi chi tiết, KTS luôn cố gắng tạo ra không gian gắn kết cho các thành viên trong gia đình.

Ngắm nhìn màn “biến hóa” cho nội thất biệt thự Thảo Điền quận 2 của KTS Nhà Xinh - 2

Nội thất phòng bếp mang đến không gian gắn kết

KTS rất chú trọng đến việc sắp xếp không gian. Với xu hướng phong cách hiện đại ngày nay thường tập trung đến sự đơn giản, có tính kết nối cao và điều này đã được thể hiện rất thành công. Mặc dù vậy, cũng không thể phủ nhận rằng các vật liệu được sử dụng cho công trình rất xứng tầm với chủ nhân. Đó cũng chính là điều Nhà Xinh mong muốn không những anh Tiến mà còn là tất cả những ai khi bước chân vào ngôi nhà này đều có thể cảm nhận được.

Bạn thích phòng master cỡ lớn…

Cũng giống như những phòng master khác, ở đây KTS đã dành sự chăm chút đặc biệt để tạo nên một không gian nghỉ ngơi hiện đại và thoải mái nhất, để mỗi giây mỗi phút trôi qua đều là những trải nghiệm tuyệt vời. Từng chi tiết là sự sắp xếp một cách hợp lý, không có một quy luật cụ thể nào. Bởi vì điều mà Nhà Xinh luôn hướng đến đó chính là tính thực tế và làm sao để mang đến cho gia chủ sự hài lòng nhất có thể.

Ngắm nhìn màn “biến hóa” cho nội thất biệt thự Thảo Điền quận 2 của KTS Nhà Xinh - 3

Phòng master dành cho chủ nhân của ngôi biệt thự

… hay phòng nhỏ ngủ ấm cúng?

Ngôi nhà chỉ thật sự ấm cúng chỉ khi có niềm vui, tiếng cười và sự yêu thương của các thành viên trong gia đình. Vậy nên, nếu như phòng master sang trọng, hiện đại, thể hiện vị thế của gia chủ thì phòng ngủ nhỏ luôn mang đến sự ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt hơn hết đó là với những không gian riêng tư như thế này, KTS luôn có sự tìm hiểu kỹ càng về tính cách của chủ sở hữu. Bởi vì không có gì dễ chịu hơn việc được ở trong một không gian tạo cho mình cảm giác thật thoải mái.

Ngắm nhìn màn “biến hóa” cho nội thất biệt thự Thảo Điền quận 2 của KTS Nhà Xinh - 4

Phòng ngủ tiện nghi và phù hợp với phong cách của chủ nhân

Sự chăm chút của KTS dù là không gian nhỏ nhất

Có thể bạn nghĩ rằng sự hoàn hảo của một ngôi biệt thự nằm ở phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ? Nhưng đối với những KTS của Nhà Xinh thì điều đó còn chưa đủ, bởi vì nó cần phải được thể hiện ngay cả ở vị trí nhỏ nhất. Mọi thứ chỉ thật sự là hoàn hảo khi mỗi một thành viên trong gia đình đều có cho mình trải nghiệm tuyệt vời nhất dù là đang ở đâu.

Ngắm nhìn màn “biến hóa” cho nội thất biệt thự Thảo Điền quận 2 của KTS Nhà Xinh - 5

Phòng tắm cỡ lớn đầy đủ tiện nghi

Sự thành công khi thiết kế nội thất biệt thự đó chính là tạo nên một không gian sống xứng tầm với gia chủ và mang đậm màu sắc cá nhân. Với yêu cầu này thì KTS đã thành công và hoàn toàn chinh phục được trái tim của anh Tiến. Điều này có được chính là nhờ vào sự tìm hiểu kỹ lưỡng về tính cách, sở thích và yêu cầu của chủ nhân, những sáng tạo vượt bậc, luôn chu đáo và tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế. Đó cũng chính là lý do vì sao Nhà Xinh luôn nhận lại được sự hài lòng sau mỗi thiết kế, nâng tầm danh tiếng thương hiệu.

Liên hệ tư vấn thiết kế thi công:

Công ty cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh

Trụ sở chính: Lầu 4 Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 452 109

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Website: https://nhaxinhdesign.com/

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngam-nhin-man-bien-hoa-cho-noi-that-biet-thu-thao-ien-quan-2-cua-kts-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung