Mua máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản nhận trợ giá 20 triệu từ Hitachi Maxell

Hitachi Maxell mạnh tay trợ giá lớn 20 triệu tới người dân Việt khi mua máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tết Tân Sửu. Vậy máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu mà khiến người tiêu dùng háo hức tới vậy?

Mua máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản nhận trợ giá 20 triệu từ Hitachi Maxell - 1

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản bí quyết sống khỏe của người Nhật

Nhật Bản quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới trong nhiều thập kỷ qua, một trong những bí quyết để duy trì điều đó là người Nhật luôn uống nước đúng cách và đúng loại. Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước được nghiên cứu trải qua gần 100 năm bởi các nhà khoa học, giáo sư uy tín Nhật Bản và được Bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo 763 năm 1965 khuyến khích người dân sử dụng. 

Bên cạnh đó Nhật Bản cũng là cái nôi về công nghệ sản xuất điện cực trong máy ion kiềm giàu hydro đó là Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. 

Máy lọc nước ion kiềm có lịch sử gần 100 năm nghiên cứu và phát triển

Máy lọc nước ion kiềm có lịch sử gần 100 năm nghiên cứu và phát triển

Máy lọc nước ion kiềm và máy lọc nước ion kiềm giàu hydro 

Trên thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay nếu xét về lợi ích chúng ta có thể chia thành 2 dòng máy lọc nước ion kiềm và máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Nhờ tính kiềm ở mức pH 8.5- 9.5 nên có thể mang lại lợi ích tới hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột… được các nhà khoa học kiểm chứng năm 2010.

Nhưng điều làm nên sự khác biệt giữa 2 dòng máy nằm ở hàm lượng hydro trong nước. Hydro có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật. Do đó có khả năng cải thiện các vấn đề liên quan đến đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, lão hóa, Gout, mỏi cơ,... và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu cụ thể như sơ đồ sau.

Lợi ích của nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Lợi ích của nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica - Máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần của Hitachi Maxell Nhật Bản 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro sản xuất bởi Hitachi Maxell (nay là Maxell Nhật Bản). Như đã nói trên Maxell là tập đoàn sản xuất điện cực nổi tiếng tại Nhật Bản hiện nay. Bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica còn tích hợp công nghệ làm giàu hydro tiên tiến - công nghệ điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng hydro tại pH 9.5 vượt trội so với công nghệ thông thường, bên cạnh đó, ngoài ra, máy lọc nước ion kiềm Atica còn được thiết kế phù hợp cho nguồn nước Việt. 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy sử dụng tên gọi "Alkaline Hydrogen Rich Water Ionizer". Đây là tên gọi được nhà sản xuất sử dụng, có in trực tiếp trên thân máy, các giấy tờ CO, CQ sản phẩm. Máy lọc nước ion kiềm Atica là dòng máy duy nhất trên thị trường sử dụng tên này, trong khi các dòng máy ion kiềm thông thường chỉ sử dụng tên "Alkaline water ionizer".

Bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica hiển thị minh bạch chỉ số hydrogen với mức pH tương ứng trên màn hình LED. Ngoài ra, chỉ số hydrogen tối đa được in trên Panel máy như một sự cam kết từ chính nhà sản xuất. 

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica an toàn cho người dùng bởi thiết kế chế độ pH uống được cao nhất mức 9.5 nhưng vẫn gia tăng được hàm lượng hydro sau lọc. (Theo Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, nước có độ pH > 10 không uống được)

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica hiện có 4 gói dịch vụ tương ứng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp: Atica Eco, Atica Silver, Atica Gold, Atica MHW-H5(V). Máy lọc nước ion kiềm Atica điện phân 2 lần Atica được phân phối chính hãng đồng thời có văn phòng đại diện của nhà sản xuất tại Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica hiển thị minh bạch chỉ số hydro

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica hiển thị minh bạch chỉ số hydro

Chương trình trợ giá từ Nhật Bản mua máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản 

Tin vui cho người tiêu dùng trong những tháng Tết này, nhân dịp kỷ niệm 3 năm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Atica vào Việt Nam và dịp Tết Tân Sửu đang tới gần, nhà sản xuất Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá khuyến mãi tới 20 triệu đồng cho người tiêu dùng Việt khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) - Dòng máy lọc nước ion kiềm tích hợp công nghệ điện phân 2 lần giúp nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại pH 9.5.

Chương trình trợ giá đặc biệt máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Chương trình trợ giá đặc biệt máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư hơn 30 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay model máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản và nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Trợ giá trực tiếp bằng thẻ tiền mặt trị giá 20 triệu đồng

- Trợ giá tới 45% khi thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) Nhật Bản trong 5 năm (2021-2025). 

- Tặng bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm công nghệ "nano" tổng hợp tích hợp chống bám cặn điện cực trị giá 5.99 triệu đồng.

Geyser Vuoxa A - Bộ tiền xử lý x2 độ bền máy lọc nước ion kiềm điện giải

Geyser Vuoxa A - Bộ tiền xử lý x2 độ bền máy lọc nước ion kiềm điện giải

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A là bộ tiền xử lý giúp đảm bảo chất lượng nước ion kiềm và độ bền máy ion kiềm và được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng có khả năng chống bám cặn điện cực vượt trội, giúp tăng độ bền máy ion kiềm điện giải.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01.01.2021 đến khi hết số lượng máy được Hitachi Maxell Nhật Bản trợ giá khuyến mãi, chương trình có thể kết thúc mà không cần báo trước.

Khu vực áp dụng: Chương trình trợ giá khuyến mãi ở tất cả các đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica trên toàn quốc.

Mua máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản của tập đoàn Hitachi Maxell quý khách hàng được trợ giá đến 20 triệu đồng từ nhà sản xuất Hitachi Maxell kèm quà tặng 01 bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm trị giá 5.990.000  đồng, chi tiết xem tại https://www.atica.com.vn/khuyen-mai hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 02477706686 để được tư vấn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN