Hướng tới bảo vệ sức khỏe con người bằng sàn gỗ AMYGRES SPC

Dù là “tân binh” trên thị trường sản xuất vật liệu sàn gỗ cao cấp, AMYGRES SPC đã nhanh chóng khẳng định chất lượng sản phẩm từng bước chinh phục thị trường Việt và chiếm lĩnh thị trường quốc tế.

Từng bước khẳng định thương hiệu Việt

Việt Nam đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thị trường vật liệu xây dựng theo đó cũng rất giàu tiềm năng, song với sự trôi nổi quá nhiều thương hiệu sàn gỗ với những sản phẩm kém chất lượng khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một thương hiệu đạt chuẩn quốc tế cho ngôi nhà của mình.

Trong khi hiện nay, người tiêu dùng ngày càng thông thái và quan tâm đến trách nhiệm trong mọi hành vi mua sắm, có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chí khắt khe với giá thành hợp lý. Vì vậy mà thị trường vật liệu xây dựng hiện nay cũng dần chú trọng việc sản xuất ra sàn gỗ an toàn cho sức khỏe.

Xuất phát từ thực tế đó, AMY GRUPO đã cho ra đời sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC với những ưu điểm vượt trội đã thay thế mạnh mẽ việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp chế biến từ gỗ tự nhiên, sàn gỗ nhựa và sàn nhựa.

Hướng tới bảo vệ sức khỏe con người bằng sàn gỗ AMYGRES SPC - 1

Showroom trưng bày sàn gỗ AMYGRES SPC

Ra mắt thị trường năm 2020, đến nay AMYGRES SPC đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước thông qua sự mở rộng phát triển sản phẩm trên toàn cầu với các thị trường lớn như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Philippines, China, Saudi Arabia, New Zealand …

Với quyết tâm và tầm nhìn chiến lược rõ ràng, AMYGRES SPC được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường, mang lại cho gia đình Việt sự an tâm và những sản phẩm chất lượng.

Hướng tới bảo vệ sức khỏe con người bằng sàn gỗ AMYGRES SPC - 2

Khơi nguồn cảm hứng từ màu sắc tự nhiên

Công suất sản xuất trung bình 15 triệu mét vuông sàn/ năm, AMYGRES SPC sẽ mang tới cho gia đình Việt thêm nhiều lựa chọn, với những loại vật liệu lát sàn “xanh” và hướng tới tiêu dùng bền vững.

“Sống xanh” đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới

Ngày nay, các công trình hiện đại phải đáp ứng được các tiêu chí về sự bền vững, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, những tiêu chí này đang được coi là “xu hướng”.

Trên thực tế cho thấy những kim loại nặng và các chất hữu cơ bay hơi có trong các sàn gỗ đã gây tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, trên thị trường hiện nay có rất ít các thương hiệu sàn gỗ đáp ứng những nhu cầu về tính bền vững cho cộng đồng, mang lại môi trường sống an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Với tầm nhìn phát triển theo hướng bền vững và thân thiện với môi trường, AMY đã nghiên cứu từ các nguyên liệu tự nhiên chứa ion âm phát triển làm lớp cốt đặc biệt của sản phẩm sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC có khả năng giải phóng ion âm. Trong đó bao gồm: Tourmaline đá hiếm Paranoid, đá Opal, đá Gull, kết hợp nhiều khoáng chất dưới lòng biển sâu và một vài khoáng chất đặc biệt khác.

Hướng tới bảo vệ sức khỏe con người bằng sàn gỗ AMYGRES SPC - 3

AMYGRES SPC giải phóng phân tử Ion âm hơn 800-1200/cm3

Sự tồn tại của nguyên liệu tạo Ion âm trong lớp cốt của sàn SPC là vĩnh cửu, do vậy khả năng lọc sạch không khí bằng Ion âm của AMYGRES SPC là vĩnh cửu. Sàn SPC ion âm AMY có thể liên tục giải phóng phân tử Ion âm hơn 800-1200/cm3 và làm sạch không khí trong ngôi nhà, giúp mỗi thành viên đều như được sống trong không gian trong lành của thiên nhiên, tạo cho gia chủ luôn cảm giác thoải mái và thư giãn cao nhất.

Việc ra đời các vật liệu thông minh góp phần tạo nên chuẩn mực mới cho các công trình. Sự thân thiện với môi trường của sản phẩm này đã được chứng nhận bởi chứng chỉ ISO 14001:2015 do Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp. Đặc biệt sàn gỗ đạt tiêu chuẩn BS EN 13329:2016, được chứng nhận đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn theo quy định tại thị trường Châu Âu.

Hướng tới bảo vệ sức khỏe con người bằng sàn gỗ AMYGRES SPC - 4

AMYGRES SPC – Tái tạo vân gỗ tự nhiên một cách chân thực nhất

Bên cạnh đó, sàn gỗ AMYGRES SPC còn đáp ứng được nhu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ của người tiêu dùng bền đẹp. Với hơn 200 mẫu mã sản phẩm sàn vân gỗ và vân đá, kiểu dáng đa dạng, phù hợp mọi thị hiếu của khách hàng. Với các ưu điểm vượt trội trên cùng giá thành hợp lý, AMYGRES SPC chính là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà.

Mục tiêu của AMYGRES là cung cấp cho thị trường sản phẩm lát sàn gỗ SPC đa dạng phong phú về mẫu mã được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng nhằm kiến tạo nên không gian sống cho ngôi nhà của người Việt nói riêng và thế giới nói chung.

Hướng tới bảo vệ sức khỏe con người bằng sàn gỗ AMYGRES SPC - 5

Dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu

Kiên định với mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia, AMY GRUPO luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất, kiến tạo không gian sống bền vững, sống xanh hiện thực hóa sứ mệnh "Kiến tạo không gian sống" cho giấc mơ an cư – lập nghiệp – phát triển của người Việt.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/huong-toi-bao-ve-suc-khoe-con-nguoi-bang-san-go-amygres-spc-a563628.h...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung