Hoá đơn điện tử Mobifone Invoice giúp doanh nghiệp hoàn thiện chuyển đổi số

Hoá đơn điện tử là tiến trình quan trọng của doanh nghiệp trong chuyển đổi số, Mobifone Invoice sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bước đi này với giải pháp tối ưu nhất.

31/12/2021 là hạn cuối để các doanh nghiệp đăng ký chuyển đổi sử dụng hoá đơn giấy truyền thống sang hoá đơn điện tử. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử có bảo mật cao cũng như thuận tiện cho bộ phận kế toán sử dụng.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu của Cơ quan Quản lý Nhà nước cũng như từng bước số hóa quy trình sản xuất kinh doanh, từ năm 2021, MobiFone ra mắt phần mềm MobiFone Invoice, hỗ trợ doanh nghiệp tạo lập, xuất hóa đơn điện tử và quản lý phát hành hóa đơn trực tuyến.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, MobiFone Invoice giúp tối đa bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp.

Hoá đơn điện tử Mobifone Invoice giúp doanh nghiệp hoàn thiện chuyển đổi số - 1

Trước hết, dịch vụ số này của Mobifone sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc lập, gửi/nhận hóa đơn cho khách hàng do được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử. Doanh nghiệp không phải gửi hóa đơn qua đường bưu điện hoặc nhà vận chuyển, rút ngắn được hơn 90% thời gian thanh toán, đồng thời giảm chi phí hoạt động, giúp tiết kiệm hiệu quả. Đồng thời, MobiFone Invoice cũng giúp quản lý hóa đơn khoa học, chỉ cần vài cú nhấp chuột người mua hàng sẽ nhận được hóa đơn, tránh được rủi ro thất lạc, mất hóa đơn.

Hoá đơn điện tử Mobifone Invoice giúp doanh nghiệp hoàn thiện chuyển đổi số - 2

Một trong những tiện ích nhìn thấy rõ của MobiFone Invoice là giúp doanh nghiệp giảm thời gian và quy trình thông báo phát hành hoá đơn tới các cơ quan quản lý như hoá đơn đặt in. Chuyển sang dùng phần mềm Mobiphone Invoice doanh nghiệp sẽ hoàn toàn chủ động, chỉ gửi thông báo qua mạng đến cơ quan thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử và được sử dụng ngay khi thông báo được chấp nhận, không mất thời gian chờ đợi.

Trong công tác kế toán, hoá đơn điện tử của Mobifone cũng giúp doanh nghiệp giảm thời gian tờ khai thuế GTGT vì phần mềm tự động kết chuyển số liệu vào tờ khai GTGT, từ đó giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính thuế, tránh được việc vi phạm hành chính về thời gian lập báo cáo thuế. Công tác kế toán sẽ thuận lợi hơn, ít sai sót hơn, đối chiếu dữ liệu hanh hơn vì Mobifone Invoice sẽ được tích hợp với các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay ở nước ta.

Hoá đơn điện tử Mobifone Invoice giúp doanh nghiệp hoàn thiện chuyển đổi số - 3

MobiFone với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng Thông tư 78 của Bộ Tài chính sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Như vậy, với chỉ dịch vụ Mobifone Invoice, doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhân lực, tối ưu hoá hoạt động bán hàng và quản lý nhân sự, giảm rủi ro quản lý hồ sơ cũng như tình trạng hoá đơn giả.

Lựa chọn phần mềm MobiFone Invoice là giải pháp phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp, bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, góp phần hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp.

MobiFone nhận quyết định đáp ứng tiêu chí để ký hợp đồng cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử với cơ quan thuế (Quyết định số 1599/QĐ-TCT) vào ngày 11/11/2021 từ Tổng cục Thuế. Giải pháp MobiFone Invoice được Tổng cục Thuế công bố đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quy định tại Khoản 1 điều 10 Thông tư số 78/2021/TT-BTC, là điều kiện tiên quyết để cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử phù hợp với quy định của Nhà nước.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-don-dien-tu-mobifone-invoice-giup-doanh-nghiep-hoan-thien-chuyen-doi-so-50...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung