HALEDCO chú trọng hướng đến các dòng đèn LED tiết kiệm năng lượng trong thời gian tới

Đèn LED là dòng đèn chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Có nhiều ưu điểm về chất lượng ánh sáng và tuổi thọ...Dòng đèn có nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Công ty chiếu sáng HALEDCO nhận định đèn LED sẽ đem đến cho hệ thống chiếu sáng hiện đại nhiều bước phát triển đột phá. Những bước đột phá đó là gì? Cùng HALEDCO tìm hiểu trong nội dung sau.

Giới thiệu về HALEDCO

HALEDCO được thành lập từ năm 2011. Tập trung những chuyên gia kỹ thuật đầu ngành. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã thực hiện được hơn 30.000 dự án chiếu sáng trên toàn quốc, luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Uy tín của HALEDCO trên thị trường chiếu sáng ngày một được khẳng định.

HALEDCO chú trọng hướng đến các dòng đèn LED tiết kiệm năng lượng trong thời gian tới - 1

HALEDCO tự tin là địa chỉ cung cấp đèn LED uy tín tại Việt Nam

Tất cả các dòng đèn chiếu sáng của HALEDCO đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất - đạt chuẩn RoHS (không chất độc hại).

Để nâng cao chất lượng của đèn, HALEDCO đã kết hợp với Viện Khoa học Vật Liệu – Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Ứng dụng độc quyền công nghệ tản nhiệt Graphene: tăng tuổi thọ chiếu sáng, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm chi phí.

HALEDCO chú trọng hướng đến các dòng đèn LED tiết kiệm năng lượng trong thời gian tới - 2

Lễ ký nhận công nghệ tản nhiệt Graphene

HALEDCO phân phối đầy đủ các dòng đèn LED chiếu sáng. Chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Nổi bật nhất cần phải kể đến đó là: đèn đường LED, đèn pha LED, đèn LED nhà xưởng, đèn LED âm đất, đèn LED âm nước, cột đèn chiếu sáng...

Chất lượng ánh sáng đèn LED 2021

Ứng dụng công nghệ LED đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, đạt ở ngưỡng 130 lm/w. Trong khi đó hệ thống chiếu sáng truyền thống chỉ đạt cao nhất 70 lm/w. Đèn LED tiết kiệm 85% điện năng tiêu thụ.

Tất cả các sản phẩm đèn LED chiếu sáng của HALEDCO đều đạt TCVN 8781:2015; quatest; chứng nhận ISO.

HALEDCO chú trọng hướng đến các dòng đèn LED tiết kiệm năng lượng trong thời gian tới - 3

Giấy chứng nhận đèn LED HALEDCO đạt chứng nhận ISO

Thiết kế đa dạng kiểu dáng, công suất. Phù hợp lắp đặt nhiều không gian khác nhau.

Tuổi thọ chiếu sáng của đèn đạt 65.000h chiếu sáng. Tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng đèn.

Đèn sử dụng nguồn điện áp an toàn. Ngay cả khi có sự cố về điện xảy ra cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Xu hướng chiếu sáng đèn LED trong những năm tiếp theo của HALEDCO

Để nâng cấp chất lượng ánh sáng đèn LED trong thời gian tới HALEDCO đã vạch ra cho mình hướng đi cụ thể đó là:

- Phát triển đèn năng lượng mặt trời. Đèn năng lượng mặt trời sử dụng 100% nguồn ánh sáng tự nhiên chuyển hóa thành điện năng để đèn chiếu sáng vào ban đêm. Cơ chế hoạt động cảm biến, tự động bật/tắt ánh sáng, hoặc có thể sử dụng điều khiển ánh sáng. HALEDCO sẽ chú trọng phát triển dòng đèn LED năng lượng mặt trời đường phố, đèn pha LED năng lượng mặt trời, đèn LED năng lượng mặt trời sân vườn. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí chiếu sáng. Tiết kiệm nguồn điện năng chung của toàn thế giới.

HALEDCO chú trọng hướng đến các dòng đèn LED tiết kiệm năng lượng trong thời gian tới - 4

Phát triển dòng đăng năng lượng mặt trời thông minh, tiết kiệm điện

- Nâng cao tuổi thọ chiếu sáng, tiết kiệm chi phí. Đối với những dòng đèn chiếu sáng công nghiệp, công suất cao sẽ áp dụng các công nghệ tản nhiệt để nâng cao khả năng tản nhiệt cho đèn và nâng cao tuổi thọ chiếu sáng. Tương tự như công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s mà HALEDCO đã áp dụng đã rất thành công. Tăng 60% giờ chiếu sáng cho đèn.

- Sử dụng chip LED chất lượng, nâng cao hiệu suất chiếu sáng, tiết kiệm điện

- Ngoài hơn 1000+ mẫu đèn đang có sẵn trên web của HALEDCO. Chúng tôi sẽ nghiên cứu, thiết kế mẫu mã kiểu dáng đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu khách - hàng.

- Ứng dụng khoa học công nghệ, chiếu sáng thông minh. Chiếu sáng thông minh ở đây HALEDCO chú trọng đến phát triển các dòng đèn có thể cảm ứng bằng giọng nói, bằng bước chân, bằng cảm biến hoàng ngoại, tích hợp sử dụng với điện thoại thông minh thiết lập chiếu sáng.

Thách thức của HALEDCO trong thời gian tới

Dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới ảnh hưởng đến nền kinh tế chung của tất cả các quốc gia. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tất cả các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng. Hệ thống chiếu sáng đèn LED tại Việt Nam ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Hiểu được điều đó, nhưng HALEDCO sẽ cố gắng từng bước, cải thiện chất lượng đèn LED chiếu sáng. Ngoài nâng cao chất lượng của đèn LED, HALEDCO cũng cố gắng quan tâm đến đời sống an sinh xã hội, bằng cách trao tận tay những phần quà có giá trị kinh tế đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

HALEDCO chú trọng hướng đến các dòng đèn LED tiết kiệm năng lượng trong thời gian tới - 5

HALEDCO chung sức nâng cao chất lượng an sinh xã hội

HALECO cũng trân trọng cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn đèn LED của HALEDCO. Từ đó là động lực để HALEDCO nâng cao chất lượng đèn của mình trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ và Xúc Tiến Thương Mại HALEDCO

VPGD HN: Số 3D2, KĐT Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm

Tel: 0332599699

Website: https://haledco.com/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung