Dịch vụ dọn dẹp, giặt nệm, ghế sofa gia đình tại Vệ Sinh Anh Thư

Thứ Năm, ngày 08/10/2020 15:56 PM (GMT+7)

Vệ sinh Anh Thư - dịch vụ dọn dẹp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo hiệu quả làm sạch, bảo vệ đồ đạc của bạn một cách an toàn.

Hiện tại, nhu cầu giặt là công nghiệp đang ngày càng phát triển, theo xu hướng đó thì đối tượng sử dụng dịch vụ cũng ngày càng đa dạng hơn. Theo một số nghiên cứu thị trường của dịch vụ Vệ Sinh Anh Thư, hiện nay không chỉ doanh nghiệp, văn phòng tại các thành phố lớn các gia đình đều có nhu cầu làm sạch không gian, hệ thống rèm, giặt ghế sofa, nệm…

Dịch vụ dọn dẹp, giặt nệm, ghế sofa gia đình tại Vệ Sinh Anh Thư - 1

Với thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc làm sạch và dọn dẹp không gian sống được hầu hết các gia đình quan tâm. Nhưng nếu chỉ vệ sinh nhà thông thường, thì chắc chắn bụi bẩn, vi khuẩn… sẽ không được loại bỏ hoàn toàn.

Và đóng vai trò vô cùng quan trọng chính là công đoạn làm sạch hệ thống thảm, rèm, sofa. Thảm, rèm, sofa là những thứ khó làm sạch nhất ngôi nhà, cũng là những đồ đạc dễ bị bám bẩn nhất. Chính vì vậy, việc vệ sinh những không gian chung này mất nhiều thời gian và công sức và muốn xử lý tận gốc thì cần các dụng cụ chuyên dụng.

Với nhu cầu đời thường của người tiêu dùng, các dịch vụ giặt là công nghiệp, giặt thảm công nghiệp, giặt nệm, sofa và dịch vụ dọn nhà đã ra đời từ đó, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo việc làm sạch hiệu quả, đảm bảo chất lượng đồ đạc trong gia đình, kéo dài tuổi thọ của chúng.

Theo đại diện của dịch vụ Vệ Sinh Anh Thư, để việc làm sạch thảm, rèm, nệm, sofa,... mang lại hiệu quả vô cùng to lớn. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn nhà, chính vì vậy các gia đình nên đặt ra những tiêu chí riêng để lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu. Để lựa chọn một đơn vị chất lượng thì phải đảm bảo những tiêu chí: kinh nghiệm, uy tín, hệ thống máy móc, giá cả, giờ giấc làm việc...

Hãy tham khảo thông tin về dịch vụ trên Internet hay bạn có thể tìm địa chỉ được đánh giá cao từ người thân, bạn bè hay những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị đó. Chắc chắn, điều này sẽ đảm bảo sự an toàn, uy tín và hiệu quả trong quá trình thuê dịch vụ dọn dẹp nhà ở.

Dịch vụ dọn dẹp, giặt nệm, ghế sofa gia đình tại Vệ Sinh Anh Thư - 2

Bên cạnh đó, những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm cũng sẽ đảm bảo thảm, nệm, sofa, rèm cửa gia đình không bị hỏng, ngoài ra giúp quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng, tăng tuổi thọ sử dụng của chúng. Hơn thế nữa, một tiêu chí quan trọng khác là giờ giấc để thực hiện công việc. Với sự cạnh tranh vô cùng lớn, đã có khá nhiều đơn vị thực hiện công việc theo giờ giấc linh hoạt để phù hợp với khách hàng. Ngoài ra, yếu tố dụng cụ làm sạch, chi phí cũng phải được để ý tới.

Một trong những đơn vị tại TP. HCM được nhiều khách hàng doanh nghiệp cũng như hộ gia đình tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp, giặt nệm, ghế sofa gia đình chính là đơn vị Vệ Sinh Anh Thư.

Cùng với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong việc làm vệ sinh thảm, sofa, nệm, giặt thảm, rèm cửa, cùng với đó là lực lượng đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng đơn vị này có thể xử lý được diện tích mặt thảm 1.000 m2 trong ngày.

Hơn thế nữa, theo thông tin doanh nghiệp cho hay, các dung dịch làm sạch chuyên dụng của Vệ Sinh Anh Thư được nhập khẩu từ nước ngoài, bên cạnh việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người, vật nuôi, môi trường còn đảm bảo diệt các vi khuẩn có hại, nấm mốc, vừa đánh bay vết bẩn, cho nệm sạch và mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 151 Gò Dưa, P. Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Hotline: 0982 509 416

Email: congtyvesinhanhthu@gmail.com

Website: https://vesinhanhthu.com/

Nguồn: http://danviet.vn/dich-vu-don-dep-giat-nem-ghe-sofa-gia-dinh-tai-ve-sinh-anh-thu-502020810155717...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung