Chọn bếp từ nào cho bà nội trợ?

Thị trường tiêu dùng cuối năm bao giờ cũng nhộn nhịp, người tiêu dùng Việt ngày càng khó tính hơn trong việc chọn lựa sản phẩm phục vụ cho gia đình.

Người nội trợ luôn phải cân nhắc chọn lựa khá kỹ lưỡng trước nhiều vấn đề mới có được những bữa ăn ngon cho gia đình như: chọn thực phẩm, sơ chế, cách chế biến… Tuy nhiên việc đầu tiên khiến họ quan tâm là để có thể vừa tiết kiệm thời gian vừa đem lại hiệu quả kinh tế lại vừa có được bữa ăn ngon đó là: lựa chọn bếp nào nấu cho ngon? sao cho tiết kiệm nhất? Nên là bếp từ hay bếp ga? Việc sử dụng bếp ga đã trở thành thói quen truyền thống của người Việt Nam xong theo đà phát triển hiện đại của xã hội, ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng bếp từ để thay thế bếp ga.

Chọn bếp từ nào cho bà nội trợ? - 1

Chính những “ẩn họa” khôn lường mà nhiều gia đình đã bỏ bếp gas ra khỏi những đồ dùng trong gia đình của họ. Những vụ nổ do gas vẫn xảy ra thường xuyên gây thiệt hại không ít về người cũng như tài sản, những ảnh hưởng khôn lường tới cuộc sống, hậu quả nặng nề do sử dụng bếp gas không an toàn. Vậy đã nên tìm phương án mới thay thế cho bếp gas truyền thống?

Chọn bếp từ nào cho bà nội trợ? - 2

An toàn?

Điều đầu tiên được cân nhắc khi mua sản phẩm đó là độ an toàn, Bếp từ được đánh giá với độ an toàn cao, phần nhiệt chỉ tỏa ra trong vị trí đun nấu, và không tỏa nhiều nhiệt lượng thoát ra ngoài, hạn chế tối đa sát thương do bỏng gây ra. Ngoài ra đối với những gia đình có trẻ nhỏ nếu vô tình chạm phải mặt bếp trong khi đang nấu, nó không gây bỏng rát bởi mặt bếp luôn mát trong suốt quá trình sử dụng.

Nấu nướng tiếp kiệm hơn và ngon hơn

Với cơ chế làm chín trực tiếp phần thức ăn bên trong nồi nên hiệu suất sử dụng của bếp từ rất cao lên tới 90%, cao hơn rất nhiều so với bếp gas hay bếp điện. Chính vì vậy, mà thời gian nấu ăn của bạn sẽ được rút ngắn hơn và chi phí phải bỏ ra cho công việc nấu nướng cũng tiết kiệm hơn. Ngoài ra đổi với những gia đình có trẻ nhỏ việc tắt bếp đi sẽ làm thức ăn của bé nguội. Tuy nhiên, với bếp từ nhiệt lượng sẽ được giữ lại và thức ăn sẽ nóng lâu hơn, giúp cho thức ăn ngon hơn.  

Chọn bếp từ nào cho bà nội trợ? - 3

Thiết kế đẹp mắt và dễ dàng sử dụng

Với nhiều mẫu mã đã dạng, những chiếc bếp từ đều được thiết kế bằng kính hoặc đá mang lại cho gian bếp không gian sang trọng, tinh tế và dễ dàng lau chùi hay tẩy rửa.

Ngoài ra những chiếc bếp từ được thiết kế với việc thông qua các nút điều khiển thông minh giúp cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng, tính năng đa dạng (những chế độ nấu, nướng, xào, rán được cài đặt riêng biệt), tính năng hẹn giờ, tự làm mát…. Giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng, an toàn và thuận tiện.

Chọn bếp từ nào cho bà nội trợ? - 4

Với những tính năng đặc biệt, dễ dàng sử dụng, thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý bếp từ ngày càng “được lòng” người tiêu dùng Việt khó tính.Tuy nhiên hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không đảm bảo, vì vậy để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, người tiêu dùng hãy đến những địa chỉ uy tín, siêu thị bếp cao cấp để nhận được tư vấn tốt nhất, với mức giá hợp lý, bảo đảm chất lượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN