Xấu hổ khắp thế giới: Ngôi sao Trung Quốc triệt hạ đối thủ rồi "lẩn luôn"

Thứ Bảy, ngày 30/06/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Một cầu thủ Trung Quốc triệt hạ đối thủ trong lúc thi đấu rồi khóa cả mạng xã hội khi bị fan chỉ trích.

Vụ ẩu đả trên sân bóng Trung Quốc

Klay Thompson, tay ném thiện xạ đang khoác áo nhà vô địch bóng rổ NBA Golden State Warriors, vừa có mặt ở Trung Quốc để giao lưu cùng các fan. Thompson là ngôi sao đại diện cho hãng giày Anta ở Trung Quốc, và anh rất được các fan nước này hâm mộ không chỉ vì khả năng ném 3 điểm xuất sắc mà còn vì tính cách dễ gần, đôi lúc khôi hài của mình.

Xấu hổ khắp thế giới: Ngôi sao Trung Quốc triệt hạ đối thủ rồi "lẩn luôn" - 1

Klay Thompson đã đoạt 3 chức vô địch NBA cùng Golden State Warriors

Tuy nhiên chuyến thăm Trung Quốc mới đây của Klay đã xảy ra một sự cố đáng tiếc. Anh cùng các bạn tham gia vào một trận đấu giao hữu cho vui, và khi một người bạn của anh vượt qua đối thủ để thực hiện pha lên rổ, người bạn này đã bị một cầu thủ Trung Quốc triệt hạ khi lấy thân ngáng chân, khiến đồng đội của Klay ngã rất nguy hiểm (trên mặt sân bê tông – một cú ngã như vậy trên mặt sân gỗ cũng đã dễ gây ra chấn thương nặng).

Ẩu đả đã suýt xảy ra trên sân bóng khiến nhiều người phải vào can ngăn. Klay, một người vốn tính khá lành và chưa từng xuất hiện trong bất cứ vụ xô xát nào khi thi đấu ở NBA, cũng không thể kìm được sự tức giận. Anh đã phải thốt lên vài câu chửi thề trước khi giận dữ rời sân, bỏ ngang trận đấu được cho là giao hữu vui vẻ này.

Xấu hổ khắp thế giới: Ngôi sao Trung Quốc triệt hạ đối thủ rồi "lẩn luôn" - 2

Klay giận dữ rời sân bóng sau khi thấy bạn mình bị triệt hạ

Điều tồi tệ hơn cả là cầu thủ chơi xấu kia là một cầu thủ ngôi sao ở giải chuyên nghiệp quốc gia CBA, từng đoạt giải thưởng Vua kiến tạo. Cầu thủ này là ngôi sao đại diện cho hãng giày Anta và có lượng fan hâm mộ khá lớn.

Sau khi sự cố xô xát trên sân bóng diễn ra, cầu thủ Trung Quốc này đã bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Vô số fan Trung Quốc đã vào trang mạng xã hội Weibo của cầu thủ này để bày tỏ sự phẫn nộ với hành động xấu chơi, nhưng thay vì tỏ ra hối lỗi, cầu thủ này xóa sạch mọi nội dung mình đã đăng tải trên Weibo từ 7 năm qua trước khi khóa tài khoản của mình để “quy ẩn”.

Thật như đùa: Siêu sao 2m01, lương 436 tỷ VNĐ “thi đấu” thua thiếu nữ

Một cuộc thi đấu thú vị giữa siêu sao triệu đô và một thiếu nữ đã diễn ra mới đây.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ