Võ sĩ Youtuber bị đấm “ngã ngửa” vẫn thắng: Ẵm 100 triệu đô định "trốn" luôn

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận thắng của Youtuber Jake Paul bị nghi ngờ dàn xếp kết quả, võ sĩ này mới đây đã tuyên bố giải nghệ.

Video Jake bị đấm ngã ngửa ra dây, fan cho rằng tay đấm này không xứng giành chiến thắng:

Hai trận đấu võ thuật có giá trị nhất trong năm 2021 đều liên quan tới anh em nhà Youtuber, nó mở ra một hướng mới cho các võ sĩ trong tương lai. Trước đây các võ sĩ đều thông qua nhà quảng bá, hoặc các công ty để tổ chức các trận đấu thì anh em nhà Paul đã thi đấu những sự kiện do chính họ tổ chức. 

Võ sĩ Youtuber bị đấm “ngã ngửa” vẫn thắng: Ẵm 100 triệu đô định "trốn" luôn - 1

Jake Paul (giữa) sau trận thắng tai tiếng tuyên bố "sắp giải nghệ"

Với số lượng người theo dõi lên tới hơn 20 triệu trên nền tảng Youtube, hai anh em nhà Paul đã dùng tầm ảnh hưởng đó để tạo ra cơn sốt võ thuật. Mỗi tấm vé, lượt xem trên truyền hình các trận đấu của anh em nhà Paul đều là những con số kỷ lục. 

Sau trận đấu giữa Logan và Floyd Mayweather vào 6/6, võ sĩ 44 tuổi "Độc cô cầu bại" tuyên bố anh giành được hơn 100 triệu USD và người trong cuộc ví đó như phi vụ "cướp ngân hàng hợp pháp". Mới đây trên mạng xã hội, cậu em nhà Paul cũng khẳng định anh nhận được 100 triệu USD, tương đương với những gì Mayweather có được ở trận đấu với anh trai mình. 

Cùng thời điểm, nhiều khán giả chia sẻ video cho thấy đối thủ Tyron Woodley đã thi đấu lấn lướt và có pha đấm khiến Jake ngã ngửa vào dây võ đài. Nhiều khán giả tố cáo trận đấu đã được sắp đặt để Jake chiến thắng tạo sự hấp dẫn nhằm "móc túi" khán giả một cách hợp pháp. 

"Võ sĩ (Jake) sinh ra ở Ohio, thi đấu ở Ohio với 3 trọng tài người Ohio. Jake không thể thua ngay cả khi anh ta bị đánh gục", một khán giả bức xúc viết. 

Một người nói: "Anh ta cần phải đấu với một võ sĩ thực thụ. Một võ sĩ Boxing chuyên nghiệp. Không phải là một võ sĩ UFC, người chỉ giỏi với những pha đánh nằm trên mặt đất".

"Tôi chờ một trận đấu mà anh ta chơi một võ sĩ Boxing thực thụ chứ không phải tay đấm ngoại lai", người khác nói. 

Võ sĩ Youtuber bị đấm “ngã ngửa” vẫn thắng: Ẵm 100 triệu đô định "trốn" luôn - 3

Jake tuyên bố "sắp giải nghệ" khiến fan hoang mang

Sau khi phải nhận những lời chỉ trích, Jake Paul khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng tải lên Twitter với dòng chữ: "Tôi sắp giải nghệ". Không rõ quyết định của Jake là thật hay chỉ là trò đùa, tuy nhiên tay đấm 24 tuổi tiếp tục bị "ném đá".

Một người viết: "Chưa đấu với võ sĩ thực thụ, chỉ chơi với những gã hết thời. Một sự nghiệp không có gì vẻ vang cả".

"Tự so sánh với cả Mike Tyson, Ali nhưng thực tế chỉ là kẻ thất bại", người khác viết. 

Sự nghiệp Boxing của Jake được fan tóm tắt theo kiểu chưa từng thắng võ sĩ quyền Anh: "Thắng một cựu cầu thủ bóng đá, đánh bại cầu thủ bóng rổ NBA, thắng 1 đô vật và vừa hạ cựu võ sĩ MMA". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-youtuber-bi-dam-nga-ngua-van-thang-am-100-trieu-do-dinh-...

Cực choáng: Võ sĩ Youtuber đấu 1 trận hơn Messi và Ronaldo đá bóng cả năm

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Youtuber tiết lộ anh kiếm được 100 triệu USD ở trận đấu vừa qua, số tiền này đủ...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung