Video "võ điện" Huỳnh Tuấn Kiệt: 30 triệu lượt xem "sập trang" báo Tây

Thứ Hai, ngày 09/10/2017 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Clip biểu diễn võ thuật của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã đạt tới mốc 30 triệu lượt xem trên trang fanpage võ thuật uy tín của nước ngoài.

Video Huỳnh Tuấn Kiệt được trang fangape "Learn Self Defense" đăng tải đã đạt 30 triệu lượt xem:

Không chỉ ở Việt Nam, nước ngoài cũng rất tường tận về những lùm xùm của làng võ thuật Việt trong thời gian qua. Đặc biệt là việc võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo tung lên mạng clip thi triển võ thuật như kiểu "điện giật".

Video "võ điện" Huỳnh Tuấn Kiệt: 30 triệu lượt xem "sập trang" báo Tây - 1

Trang fanpage đăng tải clip biểu diễn võ thuật của Huỳnh Tuấn Kiệt vào tháng 7/2017

Theo dòng sự kiện, trang fanpage chuyên về võ thuật "Learn Self Defense" cũng đăng tải lên video Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn võ thuật cách đây 3 tháng. Thật bất ngờ tới ngày 3/10, clip này đã đạt tới 30 triệu lượt xem, con số người xem ấn tượng nhất trang fanpage này.

Ngoài 30 triệu lượt xem, còn có rất nhiều bình luận, trong đó chỉ có số ít tin rằng môn "võ điện" là có thật còn phần lớn đều buông lời móc máy, không tin điều này là sự thật.

Video "võ điện" Huỳnh Tuấn Kiệt: 30 triệu lượt xem "sập trang" báo Tây - 2

Clip đã đạt được hơn 30 triệu lượt xem sau 3 tháng

Thực tế, đích thân người đại diện Nam Huỳnh Đạo đã thay mặt ông Huỳnh Tuấn Kiệt nói rằng bài quyền của môn phái này không hề "có điện" mà đó chỉ là "nội công tâm pháp bản môn". Với tuyên bố của người đại diện Nam Huỳnh Đạo có thể khẳng định "võ điện giật" không tồn tại.

Võ sư Flores lớn tiếng đòi đánh: Tuấn ”hạc” xuất hiện ”ra đòn độc”

Tuấn "hạc" đang chờ đợi động thái chính thức của võ sư Vịnh Xuân Canada.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Bí ẩn Huỳnh Tuấn Kiệt - Nam Huỳnh Đạo