Vệ sỹ Tổng thống D.Trump: Đại cao thủ võ thuật, đoạt súng hạ địch

Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 08:46 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Onenewspage, dù Andres Gutierrez đã có tuổi nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc trọng trách bảo vệ cho tỷ phú người Mỹ.

Vệ sỹ là một nghề rất nguy hiểm, đặc biệt khi họ đảm nhiệm công việc bảo vệ các lãnh đạo cấp cao. Nó đòi hỏi các vệ sỹ phải có những rèn luyện khắc nghiệt. Mời các bạn đón xem các câu chuyện độc lạ về các Vệ sỹ từ ngày 19/4!

Video về "vệ sỹ già" bảo vệ cho Donald Trump năm 2007

Trước khi làm Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump vốn là một tỷ phú hàng đầu trên thế giới, người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ đã từng thuê rất nhiều các vệ sỹ giỏi trên thế giới. Có những người làm việc với ông trong thời gian dài tuy nhiên cũng có người làm việc trong thời gian ngắn, tất cả các vệ sỹ đều có những kỷ niệm khó quên với "người đặc biệt" Donald Trump.

Vệ sỹ Tổng thống D.Trump: Đại cao thủ võ thuật, đoạt súng hạ địch - 1

Ông Andres Gutierrez là một chuyên gia dùng tay không đoạt súng

Chúng ta đã nói về Keith Schiller người đàn ông sức địch muôn người, từng làm việc với ông Trump trong thời gian dài hay Michael Suski một ngôi sao võ thuật nổi tiếng từng làm việc cho tỷ phú Mỹ 1 năm. Câu chuyện mới nhất là về Andres Gutierrez, người đàn ông Mexico có 45 năm kinh nghiệm làm vệ sỹ, chỉ bảo vệ cho ông Trump một lần nhưng được nhớ mãi về tài năng.

Andres Gutierrez (70 tuổi) người Mexico một cao thủ võ Brazil Jiu-jitsu có 45 năm kinh nghiệm làm vệ sỹ cho người nổi tiếng. Tại thành phố Cuautla, ở trung tâm Mexico, Gutierrez là một chuyên gia dạy cho các học viên cách đối phó với người có súng. Với một cú đá nhanh như chớp, khiến người cầm súng mất phương hướng, sau đó ông Andres chỉ cần chớp mắt để khiến đối phương nằm rạp ra đất.

Vệ sỹ Tổng thống D.Trump: Đại cao thủ võ thuật, đoạt súng hạ địch - 2

Ông có cơ hội bảo vệ cho Tổng thống Mỹ vào năm 2007 và đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc

Ông từng là người cận vệ xuất sắc của Đức Giáo Hoàng Juan Pablo II và từng có cơ hội bảo vệ Tổng thống Trump vào năm 2007. Ở sự kiện Hoa hậu Hoàn Vũ tại Mexico năm 2007, ông Andres Gutierrez được giao trách nhiệm bảo vệ tỷ phú Donald Trump (hiện tại làm Tổng thống Mỹ) và người đàn ông khi đó đã 60 tuổi hoàn thành công việc rất xuất sắc.

Gutierrez nói rằng ông Tổng thống Mỹ lúc đó là người rất "kỹ tính", Trump "rất kiêu ngạo, khinh thường những người không thích ông". Dù không gần gũi với vị tỷ phú, nhưng Gutierrez rất chuyên nghiệp: "Nhưng đó là công việc của tôi để bảo vệ ông ấy, tôi phải làm điều đó. Và tôi đã làm công việc này với niềm vui, đó là công việc của tôi."

Vệ sỹ Tổng thống D.Trump: Tay nhanh hơn súng, hạ gục 12 cao thủ boxing

Tổng thống Mỹ - Donald Trump từng chiêu mộ được một vệ sỹ có kỹ năng hoàn hảo.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao