UFC: Đả nữ cầm đầu "quái thú" dọa "Nữ hoàng" Rousey

Thứ Sáu, ngày 30/12/2016 13:26 PM (GMT+7)

Nhà vô địch hạng gà UFC xuất hiện với cái mặt nạ sư tử trong buổi cân nặng trước trận đấu với Rousey.

Buổi cân nặng trước thềm UFC 207 đã diễn ra vào tối hôm qua 29/12, tại Mỹ. Ở buổi kiểm tra này, cả Ronda Rousey (Mỹ) và đương kim vô địch hạng gà, Amanda Nunes (Brazil) đều có cân nặng yêu cầu 135 pound (61,2kg), chính thức đủ mọi tiêu chuẩn thi đấu.

UFC: Đả nữ cầm đầu "quái thú" dọa "Nữ hoàng" Rousey - 1

Đối thủ xuất hiện với cái mặt nạ sư tử, song Rousey (giữa) chẳng mấy quan tâm

Hai đả nữ hai phong cách đối lập trong sự kiện, trong khi Ronda Rousey không nói một câu nào với người hâm mộ cũng như giới truyền thông thì ngược lại, Nunes xuất hiện với một chiếc mặt nạ sư tử, cùng với những lời nói đao to búa lớn, thị uy sức mạnh nhà vô địch.

Được biết, sau trận thua trước Holm vào cuối năm 2015, Rousey không thi đấu thêm trận nào, cô cũng cắt đứt mối liên hệ với truyền thông, do bị chỉ trích quá nhiều khiến cô rơi vào trạng thái khủng hoảng, có lúc muốn tự tử. Điều đó khiến "Nữ hoàng UFC" không nói lời nào trong buổi cân nặng.

"Tôi không quan tâm trận đấu này bán được bao nhiêu tiền bản quyền truyền hình, tôi cũng chẳng quan tâm về những cuộc phỏng vấn, tôi cũng không muốn biết họ đánh giá về tôi như nào", Ronda Rousey trả lời đầy bất mãn với TMZ hôm thứ tư.

Trái với Rousey là hình ảnh ngạo nghễ của Amanda Nunes, đả nữ đang giữ đai vô địch hạng gà UFC, chiếc đai thuộc về tay đấm người Mỹ 1 năm trước. Nunes bước xuất hiện với chiếc mặt nạ sư tử rồi tuyên bố: "Tôi là nhà vô địch thực sự, tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy. Hãy sẵn sàng cho đêm ngày mai".

Cặp đấu Rousey - Nunes là trận cầu tâm điểm tại UFC 207 diễn ra tại Arena T-Mobile tại Paradise, Nevada (Mỹ). Có tất cả 10 cặp đấu, bắt đầu từ 9 giờ đêm 30/12 tại Mỹ và khoảng 10 giờ 31/12 (giờ Việt Nam).

Dach sách 10 trận đấu tại UFC 207

UFC: Đả nữ cầm đầu "quái thú" dọa "Nữ hoàng" Rousey - 2

Video Rousey cân nặng xong, đi luôn không nói với giới truyền thông lời nào:

Theo Q.H (Tổng hợp Daillymail) (Khám phá)
sự kiện Ronda Rousey