Bất ngờ Serena - Sharapova: Bỏ cuộc vì chấn thương (V4 Roland Garros)

Thứ Hai, ngày 04/06/2018 21:15 PM (GMT+7)

(Tin tennis, Serena Williams - Maria Sharapova, vòng 4 đơn nữ) Serena đã quyết định không tham dự trận đấu vì chấn thương.

Serena Williams - Maria Sharapova
Bất ngờ Serena - Sharapova: Bỏ cuộc vì chấn thương (V4 Roland Garros) - 1
Tỷ số
Serena Williams 0
Maria Sharapova 0
Bất ngờ Serena - Sharapova: Bỏ cuộc vì chấn thương (V4 Roland Garros) - 2

Serena bỏ cuộc vì chấn thương

Theo Mirror, tay vợt Mỹ đã quyết định không tham dự trận đấu với Sharapova vì chấn thương. Cô cho biết: "Trong trận đánh đôi hôm qua tôi đã rất cố gắng và tưởng như mọi chuyện tiếp tục tiến triển tốt. Tôi cảm thấy thực sự thất vọng vì đã cố gắng rất nhiều."

"Tình hình hiện tại khá phức tạp và tôi sẽ thực hiện chiếu chụp vào ngày mai. Tôi chưa thể trả lời trước như thế nào. Tôi rất muốn tham dự trận đấu với Sharapova nhưng tôi đã hứa với bản thân mình sẽ không ra sân nếu không sẵn sàng ít nhất 50%."

Kỳ phùng địch thủ

2 tay vợt sẽ gặp nhau ở vòng 4 đơn nữ Roland Garros, trận đầu tiên hai tay vợt gặp nhau kể từ Australian Open 2016. Sharapova đã thua 18 trận trước cô em nhà Williams, nhưng Serena cũng có “bất lợi” của riêng mình khi vừa trở lại sau thời gian sinh nở. Cả hai đều sẽ xem mình là kẻ yếu thế trước cuộc đấu này, một trận đấu hứa hẹn hội tụ đủ mọi yếu tố cảm xúc mà trên hết là sự ghen tức.

Thậm chí “Búp bê Nga” còn nói có thể sẽ có một ngày cô và Serena trở thành bạn bè khi họ hết đối đầu nhau trên sân quần vợt. Nhưng tối nay, mối quan hệ bạn hữu đó sẽ chưa thể xuất hiện.

Video Sharapova - Pliskova ở vòng 3:

Theo DA (Khám phá)

sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay