Trận đấu đặc biệt của Rooney và McIlroy

Thứ Năm, ngày 05/12/2013 00:08 AM (GMT+7)

Hai ngôi sao bóng đá và golf đã có một cuộc đối đầu thú vị.

Cùng là những ngôi sao gắn bó với hãng thể thao Nike, Wayne Rooney và Rory McIlroy vừa cùng xuất hiện trong một chương trình quảng cáo khuếch trương thương hiệu Nike. Tiền đạo của đội bóng MU và tay golf người Bắc Ailen có màn so tài đặc biệt trên sân golf 18 lỗ.

McIlroy sử dụng cây gậy VRS Covert 2.0 để thực hiện những cú đánh golf, còn Rooney đi đôi giày mới có tên Hypervenom để đá quả bóng Nike Ordem mới. Xem ra kỹ năng đá bóng của Rooney đã thắng khả năng đánh golf của McIlroy nhờ một chút kỹ xảo hình ảnh. Đoạn clip này còn thu hút hơn nữa với sự xuất hiện của cựu danh thủ Ronaldo “người ngoài hành tinh” trong đoạn cuối và trợ giúp Rooney giành chiến thắng.

Trận đấu đặc biệt của Rooney và McIlroy - 1

McIlroy chịu thua Rooney trong màn đấu tay đôi

Trái bóng Nike Ordem là sáng kiến mới nhất của Nike cho phép người chơi có thể kiểm soát dễ dàng hơn và tạo cảm giác bóng tốt hơn. Trong đoạn clip Rooney thực hiện những cú sút rất tốt về phía khung thành và nếu như thủ môn của Tottenham nghiên cứu video này thì có lẽ đã bắt bài được cú đá phạt đền chính diện của Rooney trong trận hòa 2-2 mới đây giữa Tottenham và MU.

Theo Trần Vũ (Theo DM) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung