Tổng thống Putin bùng nổ 8 bàn hockey, suýt gặp nạn lúc ăn mừng

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Tổng thống Nga Putin ghi tới 8 bàn trong một trận hockey nhưng chiến công của ông lại bị lu mờ vì một thoáng trượt chân vui nhộn.

Tổng thống Putin chơi hockey trên băng

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa tham dự một trận giao hữu hockey trên băng ở thành phố Sochi. Đây là trận đấu được tổ chức thường niên và tổng thống Putin thi đấu cùng các cựu danh thủ nổi tiếng đã từng thi đấu quốc tế đối đầu với một đội toàn những cầu thủ nghiệp dư bao gồm các doanh nhân, chính khách và người nổi tiếng khác.

Tổng thống Putin bùng nổ 8 bàn hockey, suýt gặp nạn lúc ăn mừng - 1

Tổng thống Putin dự trận hockey trên băng

Theo hãng thông tấn Reuters và AP, tổng thống Putin đã ghi được ít nhất 8 bàn trong trận đấu này trong chiến thắng 14-7. Chơi ở vị trí trung phong và được toàn các hảo thủ lừng lẫy kiến tạo cơ hội, tổng thống Putin mất chỉ 2 phút để mở tỷ số và ông trở thành tay săn bàn số 1 của trận đấu, trong khi Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu góp 3 bàn.

Tuy nhiên khoảnh khắc đáng chú ý và cũng vui nhộn nhất của trận đấu đến sau khi cuộc đấu đã kết thúc. Tổng thống Putin cùng các đồng đội đã dạo quanh sân để mừng chiến thắng và vẫy chào cảm ơn các khán giả. Ông không may bị mất thăng bằng trong lúc trượt băng và đã ngã, nhưng may mắn ông chống tay kịp và chỗ ông ngã cũng có một tấm thảm.

Mỹ nhân boxing gây bão: Đồng ý đấu võ với Tổng thống Putin

Mỹ nhân boxing người Kazakhstan chấp nhận thử thách cực lạ với Tổng thống Nga.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao