Tiger Woods và Garcia vẫn tranh cãi dữ dội

Giải Players Championship đã qua đi hơn 1 tuần nhưng mối quan hệ giữa Tiger Woods và Sergio Garcia chưa hề bớt căng thẳng.

Ở đường 2 par 5 thuộc vòng 3, Tiger Woods và Sergio Garcia đã va chạm. Woods phát bóng trước, và đi không chính xác, bay về phía hàng cây bên trái. Garcia phát bóng tốt hơn, rơi ngay bên phải fairway. Tuy nhiên do không có sự “mở lời” (cả hai từng ghét nhau trong quá khứ) nên sự cố đã xảy ra. Khi Garcia vào tư thế đánh bóng thì đúng lúc Woods rút gây và với lượng CĐV hùng hậu của mình, những tiếng hò reo động viên “cọp gỗ” vang lên. Điều này khiến Garcia mất tập trung và đánh lỗi. Kết quả cuối cùng của giải đấu, golfer người Tây Ban Nha nhìn Tiger Woods đăng quang.

Có lẽ vì quá ấm ức nên Garcia không ngừng chỉ trích Tiger Woods. Anh cho rằng Woods đã cố tình chơi xấu. Thế nhưng Woods đáp lời: “Các trọng tài báo với tôi rằng anh ta đã đánh xong. Vì thế tôi mới lấy gậy và thực hiện cú đánh của mình. Rồi sau đó tôi nghe anh ta than phiền”. Vấn đề nằm ở chỗ, các trọng tài lại mỗi người nói một kiểu. Ông Gary Anderson thì bảo vệ Garcia, Lance Paczkowski thì bảo vệ Tiger Woods. Còn tất nhiên cả hai golf thủ đều bảo vệ phát ngôn trước đó của mình.

Tiger Woods và Garcia vẫn tranh cãi dữ dội - 1

Woods và Garcia rất không ưa nhau

Cho tới ngày hôm qua, một lần nữa Tiger Woods và Garcia lại đăng đàn phản bác lẫn nhau. Thậm chí Garcia còn dùng những lời lẽ khó nghe: “Anh ta chẳng tạo khác biệt gì cho cuộc sống của tôi và ngược lại. Trong hơn mười năm qua, chưa khi nào tôi nghe được những lời nói thật của anh ta. Tôi quá rõ về con người anh ta”. Về phần mình, Tiger Woods chỉ muốn PGA Tour xem xét áp dụng các điều luật cẩn trọng hơn.  

Vào ngày 30 tới đây, Woods sẽ tới sân Muirfield Village Golf Club để bảo vệ danh hiệu vô địch Memorial Tournament. Dù từ đầu năm 2013 đến giờ, tay golf số 1 thế giới đã gây ra hai vụ lùm xùm (vụ thả bóng và va chạm với Garcia) nhưng rõ ràng, thành công đang trở lại mạnh mẽ với anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung