Trận đấu nổi bật

lauren-vs-simona
Roland Garros
Lauren Davis
-
Simona Waltert
-
xinyu-vs-anna
Internationaux de Strasbourg
Xinyu Wang
-
Anna Kalinskaya
-
dominic-vs-franco
Roland Garros
Dominic Thiem
-
Franco Agamenone
-
sloane-vs-magdalena
Internationaux de Strasbourg
Sloane Stephens
-
Magdalena Frech
-
cristian-vs-ugo
Roland Garros
Cristian Garin
-
Ugo Blanchet
-
yannick-vs-andy
Gonet Geneva Open
Yannick Hanfmann
-
Andy Murray
-
jaume-vs-frances
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Jaume Munar
-
Frances Tiafoe
-

Tiến Minh vào tứ kết sau 25 phút

Hoàn toàn áp đảo hạt giống số 12 đến từ Malaysia, Mohamad Arif Abdul Latif, Tiến Minh chỉ mất vỏn vẹn 25 phút để vượt qua đối thủ, giành quyền vào vòng tứ kết.

Trong trận đấu vào lúc 19h10 ngày 23/8, Tiến Minh đã thi đấu rất tốt, thể hiện được phong độ ổn định và áp đảo đối thủ ngay từ đầu. Liên tục vượt lên dẫn điếm, tay vợt số 1 Việt Nam đã giành chiến thắng với điểm số 21/14 trong set thi đấu đầu tiên.

Chiến thắng trong set hai của Nguyễn Tiến Minh còn dễ dàng hơn thế bởi điểm số 21/7. Trong khi Tiến Minh liên tục lên điểm sau những tình huống chủ động tấn công thì Mohamad Arif Abdul Latif lúng túng thấy rõ và gần như đã bị ngợp trước phong độ xuất thần của Tiến Minh.

Hệ quả là tay vợt đến từ Malaysia đã để thua nhanh chóng.

Tiến Minh vào tứ kết sau 25 phút - 1

Tiến Minh đang chơi tốt

Vượt qua Mohamad Arif Abdul Latif, Tiến Minh đã ghi tên mình vào vòng tứ kết. Đối thủ của Tiến Minh trong trận đấu diễn ra ngày mai sẽ là Kento Momota (Nhật Bản), một tay vợt không được xếp làm hạt giống.

Đây tiếp tục là cơ hội khác của Tiến Minh giúp anh tiến gần hơn đến mục tiêu bảo vệ thành công chức VĐ của giải cầu lông Việt Nam mở rộng.

Trên bảng xếp hạng tuần thứ 3 tháng 8 vừa được công bố chiều nay, Tiến Minh vẫn đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng dành cho các tay vợt đơn nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TT&VH
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN