Trận đấu nổi bật

hubert-vs-pablo
Rogers Cup
Hubert Hurkacz
1
Pablo Carreno Busta
2
koolhof-va-skupski-vs-evans-va-peers
Rogers Cup
N. Skupski & W. Koolhof
2
J. Peers & D. Evans
1

Tiến Minh chỉ mất 16 phút lọt vòng 3 giải New Zealand

Nguyễn Tiến Minh có một thắng lợi cực kỳ áp đảo tại vòng 2 giải New Zealand Grand Prix Gold.

Sau khi có khởi đầu đầy thuận lợi ở vòng 1 giải New Zealand Grand Prix Gold với chiến thắng dễ dàng 21-8, 21-5 trước tay vợt người Australia hạng 1.124 thế giới Chee Foong Lim, Nguyễn Tiến Minh thậm chí còn kiếm được một thắng lợi còn áp đảo hơn ở vòng 2.

Tiến Minh chỉ mất 16 phút lọt vòng 3 giải New Zealand - 1

Tiến Minh mất chỉ 16 phút và chỉ để đối phương ghi 5 điểm trong chiến thắng đậm ở vòng 2

Đối thủ của Tiến Minh ở vòng 2 là Vincent Tong, một tay vợt người Australia khác đang đứng hạng 850 thế giới. Ngay trong set 1 Tiến Minh đã chứng tỏ đẳng cấp vượt trội của mình, anh ghi liên tiếp 13 điểm và chỉ để Vincent Tong ghi một điểm trước khi anh lại có một chuỗi 8 điểm liên tiếp để thắng đậm 21-1.

Sang set 2, Tiến Minh tiếp tục bắt nạt Tong với 7 điểm liên tiếp để khởi đầu set đấu. Tay vợt người Úc chỉ có thể ghi được 4 điểm, để cho Tiến Minh thoải mái giành set 2 với tỷ số 21-4. Chung cuộc Tiến Minh thắng 2-0, tỷ số các set 21-1 và 21-4 trong 16 phút thi đấu.

Đối thủ ở vòng 3 của Tiến Minh hiện chưa được xác định. Anh hoặc sẽ đối đầu với thêm một tay vợt Australia khác là Jonathan Sun (hạng 692 thế giới), hoặc một đối thủ đáng gờm hơn là Fikri Ihsandi Hadmadi đến từ Indonesia, hiện đang đứng thứ 168 thế giới. Cặp đấu này sẽ diễn ra trong ngày hôm nay.

Bạn gái của Tiến Minh là tay vợt Vũ Thị Trang sẽ khởi tranh ở vòng 1 nội dung đơn nữ trong ngày hôm nay, 23/3, khi đối đầu với tay vợt Vicki Copeland, tay vợt chủ nhà hạng 257 thế giới. 

Chia sẻ
Theo Hoàng Quân (Tổng hợp) (Khám Phá)
Báo lỗi nội dung