"Chân dài" bóng chuyền Thanh Thúy tấn công siêu hạng, CLB Nhật Bản thắng kịch tính

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Trần Thị Thanh Thúy vẫn đang có chuỗi ngày ấn tượng cùng đội bóng chuyền nữ Nhật Bản PFU BlueCats. Dù vấp phải những khó khăn nhất định, "Những chú mèo xanh" vẫn đạt được kết quả khả quan.

Video diễn biến trận đấu

Ngày hôm qua, 6/11, PFU BlueCats đả bại Kurobe AquaFairies 3-0 một cách dễ dàng. Ở trận tái đấu vừa xong, đội bóng bét bảng có những điều chỉnh quan trọng về mặt con người và đã gây ra không ít khó khăn cho đội bóng của Trần Thị Thanh Thúy.

"Chân dài" bóng chuyền Thanh Thúy tấn công siêu hạng, CLB Nhật Bản thắng kịch tính - 1

Trận đấu giữa PFU BlueCats và Kurobe AquaFairies diễn ra hấp dẫn, cởi mở

Nếu như ngày hôm qua, nữ vận động viên sở hữu chiều cao khủng 1m93 của Việt Nam cũng như các đồng đội thắng dễ 25-18, 26-24, 25-13 thì ngày hôm nay, họ phải trải qua 4 set đấu. Set đầu tiên là một màn rượt đuổi ngoạn mục và PFU BlueCats chỉ hạ được Kurobe AquaFairies 25-23.

Ở set 2, PFU BlueCats chơi dễ hơn và thắng 25-17. Tuy nhiên, sự chủ quan của "Mèo xanh" đã khiến họ phải trả giá bằng set thua 18-25 kế tiếp. Nhưng kịch bản thảm họa của hôm 31/10 đã không lặp lại. Còn nhớ trong cuộc đối đầu với Saitama Ageo Medics, PFU BlueCats thắng 3-0 ở trận lượt đi nhưng ngay lập tức thua 0-3 ở trận lượt về 1 ngày sau đó.

Ở set 4, Thanh Thúy và đồng đội chơi tốt để giúp PFU BlueCats thắng 25-19. Với kết quả thắng 3-1 vừa xong, "Mèo xanh" xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng của giải bóng chuyền nữ vô địch quốc gia Nhật Bản. Vào các ngày 13 và 14/11, Thanh Thúy và đồng đội sẽ đối đầu với Toray Arrows.

"Chân dài" bóng chuyền Thanh Thúy tấn công siêu hạng, CLB Nhật Bản thắng kịch tính - 3

Chiến thắng quan trọng của PFU BlueCats

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34chan-dai34-bong-chuyen-thanh-thuy-tan-cong-sieu-hang-clb-nha...

Thanh Thúy 1m93 tỏa sáng giúp CLB thắng tiếp ở giải bóng chuyền Nhật Bản

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Gặp đội bóng đang xếp cuối bảng, Thanh Thúy và các đồng đội thi đấu áp đảo.

Chia sẻ
Theo Tiến Long (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Trần Thị Thanh Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung