Trận đấu nổi bật

matteo-vs-alex
Halle Open
Matteo Berrettini
2
Alex Michelsen
0
luciano-vs-jan-lennard
Halle Open
Luciano Darderi
1
Jan-Lennard Struff
2
dominik-vs-arthur
Halle Open
Dominik Koepfer
0
Arthur Fils
2
grigor-vs-sebastian
Queens Club
Grigor Dimitrov
1
Sebastian Korda
2
christopher-vs-alexander
Halle Open
Christopher Eubanks
2
Alexander Bublik
1
daniil-vs-zhizhen
Halle Open
Daniil Medvedev
1
Zhizhen Zhang
2
jordan-vs-andy
Queens Club
Jordan Thompson
0
Andy Murray
0
lorenzo-vs-alexander
Halle Open
Lorenzo Sonego
0
Alexander Zverev
2
milos-vs-taylor
Queens Club
Milos Raonic
0
Taylor Fritz
2

"Thánh Muay" Buakaw tái xuất, đánh "tan tác" võ sĩ kém nửa tuổi đời

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Muay Thái Lan đã không cho tay đấm trẻ người Nhật Bản nhiều cơ hội thể hiện tài năng.

Video trận thắng của Buakaw trước võ sĩ kém nửa tuổi đời

Dù đã bước sang tuổi 40, Buakaw Banchamek vẫn giữ được thể hình và những kĩ năng võ thuật như thủa sung sức nhất. Trận đấu diễn ra vào 19/8 tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) vừa qua, huyền thoại làng Muay/Kickboxing Thái Lan Banchamek đã bước vào trận đấu Kickboxing biểu diễn với đối thủ người Nhật Bản, Kota Miura (20 tuổi).

"Thánh Muay" Buakaw (trái) không cho võ sĩ trẻ Nhật Bản cơ hội chiến thắng

"Thánh Muay" Buakaw (trái) không cho võ sĩ trẻ Nhật Bản cơ hội chiến thắng

Buakaw đã bước sang tuổi 40 việc phải thi đấu với tay đấm mới 20 tuổi thực sự là một bất lợi nhưng võ sĩ Thái Lan đã chứng minh điều ngược lại. Với kĩ năng và sức mạnh hơn người, võ sĩ được mệnh danh "Thánh Muay Thái" thi đấu vượt trội, anh tấn công liên tục làm đối thủ trẻ tuổi chỉ biết chống đỡ.

Trận đấu được tổ chức theo thể thức K-1 Kickboxing 3 hiệp 3 phút. Kota Miura và Buakaw vẫn tích cực phô diễn tất cả những kĩ năng tốt nhất họ có. Sau hiệp 1 với nhiều đòn Boxing sở trường được tung ra, Miura cho thấy rõ bất lợi về cả kinh nghiệm, kĩ thuật trước lối đánh áp đảo của Buakaw.

Tới hiệp 3, võ sĩ Buakaw tung ra seri đòn liên hoàn kết hợp đấm, đá, lên gối buộc trọng tài đã phải can thiệp để dừng trận đấu. Màn so tài kết thúc với chiến thắng knockout kĩ thuật (TKO) cho huyền thoại người Thái Lan.

Ngay tại Bangkok, một lần nữa "Thánh Muay" lại giành thắng lợi, mang về những cảm xúc hân hoan bất tận cho người hâm mộ nước này.

Do là trận giao hữu nên sẽ không được tính vào thành tích chuyên nghiệp của Buakaw, tuy nhiên với những gì đã thể hiện trước võ sĩ trẻ, "Thánh Muay" cho thấy anh còn có thể thượng đài chuyên nghiệp thêm nhiều năm nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

”Thánh Muay” Buakaw tái xuất ở Campuchia, hạ gục cựu vô địch thế giới

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau 3 năm chuyển qua làm công tác huấn luyện, "Thánh Muay" trở lại và tiếp tục giành chiến thắng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
"Thánh Muay Thái" Buakaw Banchamek Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN