Thành Lê đấm gục Martin Nguyễn, phải đi viện: Phấn khích khi lên ngôi MMA

Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 10:54 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Thành Lê đã có những chia sẻ rất thú vị sau khi hạ knock-out Martin Nguyễn để trở thành nhà vô địch MMA hạng lông thế giới của ONE Championship.

“Martin Nguyễn chịu đòn quá tốt. Tôi đấm đến mỏi cả tay mới có thể hạ gục được anh ấy. Tôi thật sự rất vui mừng và hạnh phúc. Tôi cũng không biết mình đang nghĩ gì lúc này, có quá nhiều thứ đang chạy qua đầu tôi”, Thành Lê chia sẻ ngay sau khi giành đai vô địch thế giới.

Thành Lê đấm gục Martin Nguyễn, phải đi viện: Phấn khích khi lên ngôi MMA - 1

Thành Lê luôn sẵn sàng tái đấu với Martin Nguyễn

Tại sự kiện ONE: Inside The Matrix ở Singapore diễn ra tối ngày 30/10, Thành Lê đã hạ knock-out nhà vô địch Martin Nguyễn trong hiệp thi đấu thứ 3 nhờ vào một tình huống phản công đầy bất ngờ và mạnh mẽ. Dù là người chiến thắng, Thành Lê vẫn dành khá nhiều lời khen cho đối thủ của mình.

“Martin xứng đáng là một nhà vô địch. Tôi vinh hạnh khi được thi đấu với một võ sĩ tuyệt vời như vậy. Anh ấy đấm rất tốt và không phải là kẻ dễ đầu hàng. Tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành của mình đến Martin Nguyễn và đội ngũ của anh vì đã giúp chúng tôi có một trận đấu hay”, nhà tân vô địch cho biết. 

Đặc biệt, Thành Lê tuyên bố sẵn sàng tiếp nhận màn tái đấu với Martin Nguyễn trong thời gian tới: “Là nhà vô địch mới ở hạng cân này, tôi biết mình chắc chắn sẽ gặp lại Martin Nguyễn. Dù là vài ngày hay vài tháng, tôi vẫn luôn sẵn sàng để tái đấu và tôi biết Martin cũng muốn điều này”.

Theo chia sẻ của đại diện ONE Championship, tay của Thành Lê đã bị đau khá nhiều sau khi rời khỏi sàn đấu. Anh đã lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. 

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-le-dam-guc-martin-nguyen-phai-di-vien-phan-khich-khi-len-ngoi-mma-502020...

Thành Lê thắng Martin Nguyễn ”nghẹt thở”, vì sao phải nhập viện?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Thành Lê đã phải lập tức nhập viện vì chấn thương ở tay sau khi giành lấy chiếc đai...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện MMA