Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thần quyền McGregor "ngứa tay: Vung chiến thư gạ đấu, nịnh sếp lớn UFC

Thứ Năm, ngày 01/03/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật, tin UFC) Sau một thời gian dài không thượng đài và bị tước đai vô địch, McGregor đang cảm thấy ngứa ngáy tay chân.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Xem video "Thần quyền" McGregor ra đòn khốc liệt:

McGregor đang đứng trước nguy cơ bị tước đai vô địch UFC hạng nhẹ. Trong tuyên bố mới nhất của Chủ tịch Dana White, chiếc đai mà McGregor đang giữ sẽ được trao cho Khabib Nurmagomedov hoặc Tony Ferguson. Nguyên nhân sự việc là tay đấm người CH Ai-len đã quá lâu không chịu thượng đài đấu.

Thần quyền McGregor "ngứa tay: Vung chiến thư gạ đấu, nịnh sếp lớn UFC - 1

McGregor vung chiến thư trên mạng xã hội

Quyết định của Chủ tịch Dana White như một liều thuốc tinh thần cho McGregor. Mới đây, tay đấm này đã có động thái cho thấy sẽ nhanh chóng trở lại lồng bát giác. McGregor đang ra sức tập luyện và vừa gửi "chiến thư" thông qua mạng xã hội.

Trên tài khoản Instagram, McGregor không ngần ngại khiêu chiến tất cả những đối thủ UFC cùng hạng cân. Anh đăng dòng trạng thái khá ngông cuồng: "Tôi đang ở đây, hãy đến và hạ gục tôi nếu có thể. Trân trọng, ký tên: Nhà vô địch"

Trận đấu gần nhất mà McGregor tham dự đã từ tháng 8 năm ngoái nhưng theo thể thức boxing. McGregor đã bị Mayweather đánh bại trong trận đấu có một không hai trong làng võ thuật thế giới. Dù thua nhưng "gã hề" vẫn ẵm cả trăm triệu USD tiền thù lao nên không còn nhiều động lực thi đấu.

Tuy nhiên, sau quãng nghỉ khá dài cùng những động thái từ Chủ tịch Dana White, McGregor đang rất ngứa ngáy tay chân. Thậm chí, theo giới thạo tin trong làng võ Mayweather cũng đang tích cực tập luyện trong lồng sắt và kịch bản về cuộc tái đấu McGregor theo luật UFC không phải quá viển vông.

MMA tuyệt đỉnh vũ trụ: Cú phản đòn kinh thiên động địa

Pha ra đòn đẹp mắt diễn ra trong trận đấu giữa Robby Drought và Mark Frazer.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Express) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang