“Thần đồng bi-a” lập kỷ lục tại Mỹ: Tỉ số sững sờ của đàn anh

Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 11:58 AM (GMT+7)

(Tin bi-a” “Thần đồng số 1 thế giới” Cho Myung Woo vừa lập nên kỷ lục tại giải carom 3 băng quốc tế Verhoeven mở rộng 2019 khi thắng "đàn anh" Eric Kwon với tỉ số vô tiền khoáng hậu.

Video Màn lập kỷ lục của Cho Myung Woo trước Eric Kwon:

Vòng bán kết giải carom 3 băng quốc tế Verhoeven mở rộng 2019 đã chứng kiến một tỉ số không tưởng lên đến 35-0. Đây được xem là cách biệt “khủng” nhất mà giải đấu quốc tế trên đất Mỹ này từng có.

“Thần đồng bi-a” lập kỷ lục tại Mỹ: Tỉ số sững sờ của đàn anh - 1

Cho Myung Woo thắng với cách biệt không tưởng 35-0

Người lập nên kỷ lục khó tin trên là cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ bi-a thế giới – Cho Myung Woo, cơ thủ 21 tuổi được mệnh danh là “Thần đồng số 1 của carom thế giới”.

Cụ thể, trong cuộc đối đầu với "đàn anh" người Mỹ gốc Hàn Eric Kwon, Cho Myung Woo đã kết thúc trận đấu chỉ trong 9 lượt cơ. Theo thống kê, tay cơ trẻ của Hàn Quốc ghi trung bình 4 điểm/lượt cơ và tạo seri trong 8/9 lượt cơ. Thậm chí đường cơ thứ 9 còn là một cú nước rút ngoạn mục với 7 điểm.

Bên cạnh khen sự xuất sắc của “thần đồng” 21 tuổi, nhiều người còn cho rằng tỉ số này một phần do Eric Kwon đã thể hiện quá tệ khi không thể ghi được điểm nào trong 9 lượt cơ.

Hiện tại, Cho Myung Woo dẫn đầu bảng A vòng bán kết với 3 trận toàn thắng, xếp trên cả “Phù thủy bi-a” người Ai Cập Semih Sayginer. Trước đó tại vòng bảng, Myung Woo cũng thể hiện đẳng cấp vượt trội với 6 trận thắng tuyệt đối.

Cơ thủ Việt thành “ngựa ô” giải quốc tế: Đấu siêu sao hạng 6 thế giới

2 "ngựa ô" của bi-a Việt Nam đối đầu với siêu sao thế giới tại bán kết giải quốc tế.

Theo Thế Hiển (Khám Phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo