Số 2 bi-a thế giới gặp phải cao thủ US Open, "tái mặt" thua liền 9 ván

(Tin thể thao, tin bi-a) Ngôi sao bi-a người Anh đã "mất điện" khi đụng phải cao thủ thực sự pool 9 bi.

Video Trump khổ sở ngồi xem Shaw trình diễn kĩ năng

Judd Trump, cơ thủ số 2 và cũng là cựu vô địch thế giới nội dung snooker có khởi đầu như mơ trong lần đầu tiên tham dự giải pool 9 bi chuyên nghiệp tại US Open 2021.

Số 2 bi-a thế giới gặp phải cao thủ US Open, "tái mặt" thua liền 9 ván - 1

Trump (trái) không phải đối thủ của Shaw (phải), cơ thủ số 1 pool Vương Quốc Anh 

Trump lần lượt đánh bại đối thủ ở 3 vòng đầu tiên với các tỉ số cách biệt 9-0, 9-2, và 11-5, tuy nhiên anh đã đụng phải cao thủ thực sự ở trận đấu tiếp theo. 

Jayson Shaw, 33 tuổi, người Scotland đang giữ hạng 3 pool thế giới và là cựu vô địch US Open 2017 đã không cho Trump bất cứ cơ hội nào để tìm kiếm chiến thắng. 

Là người giành quyền đi cơ trước nhưng Trump gần như đã phải ngồi xem Shaw trình diễn suốt 9 ván. Thua trắng 0-9, Trump chỉ gỡ được 1 ván trước khi nhìn tay cơ 33 tuổi thắng nốt 2 ván, khép lại trận đấu với tỉ số 11-1 nghiêng về Shaw.

Trận thua đã đưa Trump "trở lại mặt đất", tham vọng giành chức vô địch US Open của anh đã bị giáng một đòn thật mạnh. Sau giải đấu này, có lẽ cơ thủ số 2 thế giới sẽ quay về với sân chơi snooker quen thuộc.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/so-2-bi-a-the-gioi-gap-phai-cao-thu-us-open-34tai-mat34-thua-l...

Siêu sao Trump chuyển sang chơi bi-a 9 bóng, hạ đối thủ 9-0 ở US Open

(Tin thể thao, tin bi-a) Nhà cựu vô địch snooker thế giới không mấy khó khăn khi chuyển sang thi đấu nội dung pool 9 bóng.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Những pha billiard siêu đỉnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung