Rúng động MMA: Đả nữ dính đòn kẹp cổ bị rơi vào trạng thái vô thức

Thứ Bảy, ngày 01/08/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Là người chiếm thế chủ động nhưng nữ võ sĩ đã dính đòn siết cổ, rơi vào trạng thái vô thức.

Video trận đấu LFA 85, đả nữ dính đòn "chết lâm sàng":

Sự kiện võ tổng hợp (MMA) - LFA 85 diễn ra tại Mỹ tuần trước, khán giả đã được chứng kiến trận tranh đai Strawweight (52kg) giữa hai nữ võ sĩ người Mỹ - Vanessa Demopoulos gặp Sam Hughes. Sau 3 hiệp đấu ngang tài, ngang sức, cặp đôi bước vào tranh tài ở hiệp 4. 

Rúng động MMA: Đả nữ dính đòn kẹp cổ bị rơi vào trạng thái vô thức - 1

Hughes (áo trắng) là người chiếm thế chủ động nhưng dính đòn kẹp cổ, rơi vào trạng thái vô thức

Dù là người chiếm thế chủ động hơn khi nằm đè lên đối thủ, tuy nhiên Hughes đã bị dính đòn "hồi mã thương". Chỉ một giây lơ là không áp sát phần chân của đối thủ, Hughes đã dính đòn khóa bằng 2 chân của Demopoulos. Bị kẹp người rồi bị kẹp cổ, Hughes sau đó rơi vào trạng thái vô thức trên sàn đấu. 

Sau khi được nhân viên y tế sơ cứu, nữ võ sĩ Hughes đã tỉnh lại, sức khỏe của tay đấm Mỹ sau đó trở lại bình thường. Như vậy sau 5 trận chuyên nghiệp, Sam Hughes đã phải nhận thất bại đầu tiên. Ở chiều ngược lại, võ sĩ có biệt danh "Quái vật Lil" đã có thắng lợi thứ 5 kể từ khi chơi MMA (1 thua), trận đấu này giúp võ sĩ 31 tuổi giành được đai vô địch Strawweight của đấu trường LFA.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/rung-dong-mma-da-nu-dinh-don-kep-co-bi-roi-vao-trang-thai-vo-thuc-c9a...

Kém 20kg vẫn đấm ”Thần chết” vỡ mũi, tí hon hạ khổng lồ chấn động MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một trận đấu chênh lệch hạng cân giữa hai võ sĩ người Nga khép lại với kết quả bất ngờ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật