Rực lửa bóng rổ VBA: Derby Sài Gòn, bất ngờ tỷ số cách biệt

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Loạt playoff bóng rổ VBA đã mở màn với trận derby Sài Gòn giữa Saigon Heat và Hochiminh City Wings.

Kết quả mùa giải chính đã khiến cặp đấu playoff đặt hai đội bóng cùng thành phố Saigon Heat và Hochiminh City Wings gặp nhau. Game 1 diễn ra tại nhà thi đấu CIS, sân nhà của Saigon Heat, và đội chủ nhà đã tận dụng triệt để lợi thế này trong trận đầu tiên.

Rực lửa bóng rổ VBA: Derby Sài Gòn, bất ngờ tỷ số cách biệt - 1

Saigon Heat (áo đỏ) áp đảo Wings sau khởi đầu chậm ở hiệp 1

Hochiminh City Wings lại là đội khởi đầu tốt hơn khi họ bứt lên dẫn 18-13 sau hiệp 1 nhờ 8 điểm của tay ném Michael Soy. Tuy nhiên sau khi Soy và Nguyễn Lê Quốc Cường mắc 3 lỗi cá nhân, khả năng phòng thủ của phía Wings không còn quyết liệt do 2 cầu thủ này sợ mắc thêm lỗi. Một chuỗi ghi 8 điểm liên tiếp của Saigon Heat giúp đội chủ nhà xóa bỏ cách biệt, và một cú 3 điểm của Tavarion Nix giúp Heat dẫn 29-27 sau khi hiệp 2 kết thúc.

Hiệp 2 chứng kiến sự áp đảo gần như tuyệt đối của Saigon Heat. Richard Nguyễn và Võ Kim Bản liên tiếp ghi điểm trong khi các tay ném của Wings mất cảm giác và có một vài tình huống phạm lỗi không cần thiết. Heat bứt lên dẫn 46-33 sau hiệp 3, và ở hiệp đấu cuối Wings không sao lấy lại được phong độ để có thể ngược dòng trước cách biệt rất lớn, qua đó chấp nhận thua 45-66.

Dẫn đầu Heat là 20 điểm mỗi người của bộ đôi Võ Kim Bản & Tavarion Nix, trong khi Michael Soy ghi 12 điểm cho Wings. Game 2 của loạt playoff giữa Heat và Wings sẽ diễn ra vào 19h ngày 29/8 tới.

Chân dài thể thao 2m06 nóng máu ẩu đả: ”Truy kích” đối thủ quanh sân

Một vụ ẩu đả lớn đã nổ ra trên sân bóng do máu nóng của "chân dài" 2m06.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung