Rousey cạch mặt "hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber

Thói kiêu ngạo của Justin Bieber đã khiến "nữ hoàng UFC" vô cùng tức giận.

Ít ai biết, Ronda Rousey vốn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Justin Bieber và luôn có mặt ở bất cứ buổi diễn nào có mặt nam ca sĩ trẻ khi không vướng phải lịch thi đấu. Tuy nhiên, một sự vụ không đáng có đã khiến “nữ hoàng UFC” tuyên bố cạch mặt thần tượng.

Số là trong dịp hiếm hoi chạm mặt nhau ở Liên hoan phim Cannes cách đây 1 tháng, “hoàng tử nhạc Pop” từng thể hiện thái độ bất lịch sự với cô cùng em gái Julia khi từ chối lời đề nghị chụp ảnh chung.

Rousey cạch mặt "hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber - 1

Ronda Rousey tuyên bố "cạch mặt" với Justin Bieber sau khi cô và em gái bị "Hoàng tử nhạc Pop" từ chối chụp hình chung tại Liên hoan phim Cannes

“Khi nhìn thấy Justin Bieber chụp hình cùng vài quý cô khác, em gái tôi tỏ ra vô cùng háo hức, nó cũng muốn tới gần cậu ta”, Rousey tâm sự với báo giới trong tâm trạng bực bội, “Tôi nói với nó: ‘Chắc chắn rồi Julia, đừng lo lắng gì hết. Mọi người đến đây để chụp ảnh mà!’.

Thế nhưng khi nữ võ sĩ 28 tuổi chủ động tiến tới làm quen, ngôi sao nhạc Pop chẳng những không niềm nở chào hỏi, mà còn thẳng thừng quát nạt đàn chị.

“Bieber lạnh lùng buông một câu: ‘Tôi đã phải chụp cả tỉ bức ảnh vào hôm nay, được chưa?’. Rồi không để tôi giải thích, cậu ta lại nạt lên: ‘Cả tỉ bức ảnh đấy!’ và cứ thế mà đi thẳng. Đây thực sự là hành động bất lịch sự, xúc phạm đến em gái tôi”.

Cũng theo Rousey, cô em Julia đã khóc hết nước mắt và mất ngủ cả đêm sau sự cố ấy. Chính vì vậy “nữ hoàng UFC” luôn tự nhủ rằng mình không còn là một người hâm mộ của Justin Bieber nữa.

“Justin Bieber thực sự quá thô lỗ. Thậm chí tôi còn chẳng có ý nghĩ nhìn mặt cậu ta từ nay về sau nữa!”, trích lời Ronda Rousey.

Chia sẻ
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám phá)
Báo lỗi nội dung