Quyết Chiến so tài “Thần đồng bi-a” Hàn Quốc: Định đoạt sau 16 lượt cơ

Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 07:57 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ số 1 Việt Nam bắt buộc phải thắng thật đậm trước Cho Myung Woo mới mong có hy vọng đi tiếp vào bán kết sau khi đã để thua ở hai lượt trận trước đó.

Video trận đấu của Quyết Chiến với Cho Myung Woo:

Tối ngày 10/7, cơ thủ Trần Quyết Chiến bước vào thi đấu ở lượt trận cuối tại bảng B giải đấu carom 3 băng trực tuyến đỉnh cao mang tên “UMB Virtual One Carom Challenge” 2020. Cơ thủ số 1 Việt Nam bắt buộc phải thắng thật đậm trước Cho Myung Woo mới mong có hy vọng đi tiếp, sau khi đã để thua ở hai lượt trận trước đó lần lượt trước Eddy Merckx và Torbjorn Blomdahl.

Quyết Chiến so tài “Thần đồng bi-a” Hàn Quốc: Định đoạt sau 16 lượt cơ - 1

Quyết Chiến rời giải đấu tại vòng bảng sau 3 trận toàn thua

Quyết Chiến nhập cuộc không thật sự tốt khi chỉ ghi được 11 điểm sau 4 lượt đề pa đầu tiên. Trong khi đó với một seri 7 điểm, Myung Woo vươn lên dẫn trước 16-11. Thần đồng 22 tuổi đang đứng hạng 10 thế giới bứt tốc mạnh mẽ vượt lên dẫn 28-16 sau khi Quyết Chiến có liên tiếp 2 cú đánh chỉ ghi được 1 điểm.

Ở lượt cơ 10 khi đang bị dẫn 22-43, Quyết Chiến nhen nhóm hi vọng với đường cơ 9 điểm rút ngắn khoảng cách còn 31-43. Tuy nhiên dù đã rất nỗ lực, Quyết Chiến không thể tạo nên một cuộc lội ngược dòng và chấp nhận gác cơ với tỉ số 42-50 sau 16 lượt cơ.

Đây là trận đấu rất hay của Myung Woo khi cơ thủ 22 tuổi đều đặn ghi được những seri lớn. Như vậy với 3 trận thua, Quyết Chiến tiếc nuối rời giải đấu tại vòng bảng.

“UMB Virtual One Carom Challenge” là giải đấu trực tuyến quy tụ 8 ngôi sao hàng đầu thế giới. Hai cơ thủ sẽ thi tài bằng các lượt đề pa cộng dồn điểm, đồng lượt cơ. Cơ thủ nào ghi đến 50 điểm trước sẽ giành chiến thắng, nếu hòa sẽ tiến hành đấu penalty. Mỗi cơ thủ tham dự giải đấu này sẽ được nhận số tiền thưởng là 1000 euro (26 triệu đồng). Trong khi đó, tay cơ nào lên ngôi vô địch sẽ nhận thêm 1000 euro. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quyet-chien-so-tai-than-dong-bi-a-han-quoc-dinh-doat-sau-16-luot-co-c...

Choáng váng trận Minh Cẩm tranh vé chung kết ở giải bi-a thế giới

(Tin bi-a) Trận đấu bán kết của Mã Minh Cẩm và cơ thủ nước chủ nhà Jeong Seong Youn đã kết thúc khá ngỡ ngàng sau 4 ván...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới