Phẫn nộ: Cầu thủ "hái hoa" xong bỏ 70 tỷ đồng 3 lần "chạy làng"

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 16:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cầu thủ khúc côn cầu trên băng Canada, Evander Kane đang phải trả giá vì những hành động do anh gây ra.

Theo TMZ Sports, ngôi sao hockey trên băng Evander Kane (Canada) đang bị kiện bởi một phụ nữ tuyên bố anh ta đã hứa trả 3 triệu đô la (70 tỷ đồng) để bỏ đi cái thai trong bụng của cô. Cô nàng sử dụng bí danh "Jane Doe" để khởi kiện cầu thủ 27 tuổi đang chơi cho CLB San Jose Sharks.

Phẫn nộ: Cầu thủ "hái hoa" xong bỏ 70 tỷ đồng 3 lần "chạy làng" - 1

Ngôi sao hockey trên băng đang "gặp họa" vì những hành vi dùng tiền "rũ bỏ cốt nhục" của mình

Người phụ nữ tuyên bố, cô bắt đầu hẹn hò với Kane vào năm 2015. Doe cho biết cô và bạn trai Kane đã có thai một lần vào năm 2016, rồi cả hai đều đồng ý phá thai. Sau lần đó người phụ nữ giấu tên và cầu thủ có thai thêm một lần nữa, cô gái không muốn bỏ "cốt nhục" của mình nhưng Kane ép cô phải làm vì sự nghiệp, danh tiếng của anh.

Vào tháng 5 năm 2018, Doe khẳng định mang thai lần thứ 3, lần này cô tuyên bố sẽ không làm cái điều thất đức ấy nữa. Khi đó Kane sẽ đưa cô 1 triệu USD để làm điều này nhưng Doe không đồng ý, cầu thủ hockey tiếp tục nâng mức giá lên 3 triệu USD và lần này cô gái không thể chống lại cám dỗ.

Doe tuyên bố cô đã làm xong mọi chuyện vào tháng 6 năm 2018 nhưng Kane chưa đưa cho cô một đồng nào. Người phụ nữ đâm đơn kiện và đòi 6 triệu USD cho những thiệt hại về tinh thần, sức khỏe cô đã phải trải qua. Hiện tại cầu thủ Kane vẫn chưa đưa ra lời bình luận chính thức nào với truyền thông.

Evander Kane, 27 tuổi là một trong những cầu thủ khúc côn cầu xuất sắc nhất giải NFL. Mới đây anh đã ký một hợp đồng kéo dài 7 năm trị giá 49 triệu USD với San Jose Sharks.

Đỏ mặt: Dàn mỹ nhân mặc ”xuyên thấu” ở giải Yoga thế giới

Yoga vô địch thế giới lần thứ 2 gây sự chú ý bởi các đội ăn mặc rất "liều".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao