"Ông trùm" CLB đi mát xa "từ A tới Z": Lộ video hết đường chối cãi

Thứ Tư, ngày 22/05/2019 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Chủ sở hữu của CLB New England Revolution, tỷ phú người Mỹ Robert Kraft đang chuẩn bị hầu tòa vì những cáo buộc mua dâm.

Sau khi dính những cáo buộc liên quan đến hành vi mua dâm tại cơ sở massage Orchirds of Asia, tỷ phú Robert Kraft chuẩn bị hầu tòa. Dự kiến, vụ xét xử này sẽ diễn ra trong vòng 3 tuần.

"Ông trùm" CLB đi mát xa "từ A tới Z": Lộ video hết đường chối cãi - 1

Ông chủ Robert Kraft của New England Revolution và New England Patriots

Hiện tại, ông chủ của CLB New England Revolution tại giải bóng đá nhà nghề MLS và CLB New England Patriots tại giải bóng bầu dục nhà nghề NFL đang cử những đại diện pháp lý để biện hộ cho những hành động sai trái của mình.

Người đại diện của Kraft cho hay tỷ phú này không liên quan đến bất kỳ hành vi phi pháp nào và từ chối đưa ra thêm bình luận vì vấn đề pháp lý. Theo quy định của hiến pháp Florida, người lần đầu vi phạm vào hành vi mua dâm sẽ chịu hình phạt cao nhất lên đến 2 tháng tù giam và một khoản tiền phạt nhất định.

Được biết, cảnh sát đang có ít nhất 2 video bằng chứng quay được vị tỷ phú Robert Kraft có làm “chuyện ấy” với 2 nhân viên Spa.

Mặc dù Kraft đã xin lỗi công khai vì hành động của mình, nhưng ông vẫn cương quyết không nhận tội trong các vụ kiện và cáo buộc liên quan tới một đường dây buôn người và môi giới mại dâm rộng lớn.

Được biết, Robert Kraft hiện là chủ đầu tư chính của của đội bóng New England Revolution. Theo định giá của Bloomberg, khối tài sản của ông Kraft hiện ở mức 4,4 tỷ USD. Vợ ông là bà Myra đã qua đời vào năm 2011.

Neymar đấm CĐV dễ bị treo giò 8 trận: Nhờ “siêu cò” giúp tháo chạy đến Real

Đối mặt án phạt cực nặng, Neymar tìm cách đào tẩu khỏi PSG để đến Real.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao