Nữ võ sĩ 19 tuổi no đòn vì thách thức “Nữ hoàng” võ thuật Thái Lan

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Stamp Fairtex đã khiến đàn em Sunisa Srisen trải qua một trận đấu đáng quên khi bị knock-out ngay trong hiệp 1.

Video Stamp khiến Sunisa no đòn tại sự kiện ONE: No Surrender

Cuộc chiến theo thể thức MMA hạng Atomweight giữa Stamp Fairtex và Sunisa Srisen tại sự kiện võ thuật ONE: No Surrender diễn ra giữa tuần qua ở Bangkok (Thái Lan) nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ là trận nữ duy nhất của sự kiện, đây còn là cuộc đối đầu thú vị giữa hai đả nữ nổi tiếng của Thái Lan.

Nữ võ sĩ 19 tuổi no đòn vì thách thức “Nữ hoàng” võ thuật Thái Lan - 1

Stamp Fairtex (áo trắng) knock-out đàn em mới nổi

Một bên là Stamp Fairtex, “Nữ hoàng” từng đồng thời sở hữu 2 đai vô địch Kickboxing và Muay thế giới của ONE Championship. Một bên Sunisa Srisen, tài năng mới nổi khi chỉ mới 19 tuổi nhưng đã sở hữu 3 trận toàn thắng tại đấu trường MMA chuyên nghiệp.

Dù phải đối đầu với đàn chị đẳng cấp, Sunisa vẫn chọn lối đánh đôi công, sẵn sàng đổi đòn đầy tự tin. Điều này đã khiến nữ võ sĩ 19 tuổi sớm trả giá.

Kỹ thuật lẫn sức mạnh không bằng đối thủ, Sunisa trúng nhiều đòn gối cực nặng vào bụng trước khi bị Stamp Fairtex vật ra sàn. Trọng tài bắt buộc phải cho trận đấu kết thúc khi hiệp đầu vẫn còn hơn 1 phút khi chứng kiến Sunisa nằm chịu trận trước những cú đánh liên tiếp vào mặt.

Bị chấm dứt chuỗi trận thắng theo cách đầy muối mặt, chắc chắn đây sẽ là bài học đáng nhớ cho Sunisa. Trong khi đó, Stamp Fairtex tiến gần hơn đến trận tranh đai vô địch thế giới sắp tới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-vo-si-19-tuoi-no-don-vi-thach-thuc-nu-hoang-vo-thuat-thai-lan-c9a7...

”Trùm” Muay Thái Rodtang cho đồng hương no đòn, vẫn giữ đai vô địch

(Tin thể thao - Tin võ thuật) "Ông trùm Muay Thái" Rodtang Jitmuangnon đang thể hiện phong độ "hủy diệt". Võ sỹ...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA